Cách bố trí phòng bếp có diện tích nhỏ chuẩn theo phong thủy

Đăng ngày: 12/08/2013 22:18
Cách bố trí phòng bếp có diện tích nhỏ chuẩn theo phong thủy
Bếp là trái tim của ngôi nhà
Phòng bếp là một trong những khu vực quan trọng của ngôi nhà. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc của bạn.

Theo phong thủy phòng bếp được hiểu là trái tim của ngôi nhà. Nó  thuộc một phần của tam giác quan trọng: phòng ngủ - phòng tắm - phòng bếp. Theo đó phòng bếp có sự kết nối trực tiếp tới tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

Căn bếp là trái tim của ngôi nhà, có liên kết trực tiếp tới sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia chủ.

Một căn bếp với phong thủy tốt sẽ giúp gia đình bạn có được sức khỏe sung mãn, cũng như hấp thu được dòng chảy của sự giàu có vào cuộc sống của bạn. Bạn sẽ làm gì khi căn bếp của bạn rất nhỏ? Đồng thời, rất khó để có thể giữ cho nó được gọn gàng hoặc không gian của nó không đủ cho tất cả các vật dụng cần thiết của căn bếp?

Phòng bếp có phong thủy tốt sẽ thu hút dòng chảy của sự giàu.

Trước tiên, bạn nên mở rộng căn bếp bằng cách sắp xếp lại nhằm thắp sáng năng lượng, tạo ra một dòng chảy năng lượng tốt hơn. Bạn cũng có thể nghiên cứu sơn lại những đồ gỗ bằng một màu sắc sáng hơn, có thể sơn như màu trắng hay vàng nhạt, hoặc màu sắc khác phù hợp nhất với tất cả các yếu tố trong nhà bếp của bạn.

Phòng bếp thiếu ánh sáng làm tiêu hao năng lượng.

Hệ thống lấy ánh sáng khoa học cho nhà bếp nhỏ trở nên cực kỳ quan trọng. Do đó, không nên hạn chế sự sáng tạo của mình để tăng sự hấp dẫn, tránh tiêu hao năng lượng. Hãy cảm nhận sự thay thế về năng lượng mà mỗi thứ ánh sáng mang lại với nhiều cấp độ khác nhau.

Giải pháp tốt nhất là dung gương cho không gian nhỏ, được gọi là phương pháp "cứu nguy" trong phong thủy. Bởi vì, gương tạo khả năng “nhân bản” trong căn bếp của bạn, giúp mang lại thêm nhiều ánh sáng và cho cảm giác không gian của căn bếp được mở rộng ra. Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt một chiếc gương trong căn bếp cũng sẽ đem lại sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống cho gia chủ.

Gương và các loại thảo mộc mang đến nguồn năng lượng sung túc cho ngôi nhà của bạn.

Căn bếp cũng sẽ có thêm nguồn năng lượng mới khi bạn kết hợp những lại thảo mộc thơm hoặc những trái cây tươi được bày biện trong căn bếp.

Và điều quan trọng không kém là việc giữ cho bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng sẽ giúp căn bếp nhà bạn rộng rãi hơn. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy sự yêu thích đối với căn bếp dù rất nhỏ của mình.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn