Trần gỗ pơ mu

Đăng ngày: 09/11/2013 23:52
Trần gỗ pơ mu
Trần gỗ pơmu - ốp tường gỗ pơmu.
Trần gỗ pơmu - ốp tường gỗ pơmu.

   Trần pơmu được làm kết hợp từ phần lan dài thẳng như thanh sàn gỗ tự nhiên kết hợp với phần gạch (phần gỗ pơmu được ghép trước ở xưởng kích thước vuông 30x30cm) và dùng lẹp, phào và chỉ cũng bằng gỗ pơmu để làm kín.

     Phần ốp tường phải dùng loại lan dài thường là dài 2,2m-2,4m, được chọn từ khúc gỗ đẹp không có mắt mũi màu sắc sáng vân đẹp, thường chỗ lan dài này nằm giữa trần ở trên và ốp chân tường ở phía dưới.

    Phần ốp chân tường nằm ở dưới cùng thường là cao 0,8m, bao gồm phần lan khoét lỗ trang trí và phần phào đục nằm ngang. Chúng tôi có nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra khách hàng có thể đặt chúng tôi làm theo yêu cầu của mình.

     Khung xương để đóng trần pơmu tốt nhất là loại gỗ bền trắc không bị cong vênh mối mọt bền vững với thời gian, cũng vì lý do này mà gỗ Quang Phú luôn chọn các loại gỗ như Chò chỉ, Lim, Táu, Nghiến,... làm khung để thi công trần.

    Trần của gỗ Quang Phú được sản xuất trực tiếp tại xưởng không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo giá thành và chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt nhất.

   

   

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn