Gia công đồ gỗ

Đăng ngày: 29/01/2010 17:03
Gia công đồ gỗ
Tủ bếp gỗ tự nhiên
Dịch vụ sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất, và tư vấn sản xuất cho khách hàng trên toàn quốc.

    Gỗ Quang Phú chúng tôi, nhận sản xuất các sản phẩm đồ nội thất cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu sản xuất, hoặc nhận sản xuất một phần nào của sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt hàng, và còn tư vấn cho các đơn vị  khi các đơn vị cần chao đổi trong quá trình sản xuất, các sản phẩm về đồ nội thất, hoặc một cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu hỏi về một vấn đề kỹ thuật hay một quá trình sản xuất nào đó, công ty đều tư vấn đưa ra các giải pháp giúp các bạn.

    Các mặt hàng hiện giờ chúng tôi đang có thể nhận gia công cho các đơn vị là các loại sản phẩn sau, nhưng chủ yếu là đồ gỗ:

    Nhận chạy các loại ván sàn gỗ tự nhiên theo qui cách riêng, ván dày 1,2 đến 2,2 cm, dài từ 45cm đến 180cm, sơn UV hoặc sơn PU.

    Nhận làm các loại cửa đi, cửa sổ, cửa thông gió, cửa chớp, cửa kính, cửa pano, và các loại cửa bằng gỗ cách âm cách nhiệt tốt, cửa chống cháy chống ẩm, cửa văn phòng, làm bằng ván ép ván nhân tạo được phủ sơn, có tính thẩm mỹ cao.

    Nhận làm các loại cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ kết hợp với sắt, inox, cầu thang kính, có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

    Nhận làm các mẫu bàn ghế, các kiểu bàn ghế, từ các loại bàn ghế đục đẽo cầu kỳ, cho đến các loại bàn ghế làm theo phong cách châu âu, rồi đến các loại bàn ghế của học sinh làm bằng khung sắt, và cả các loại bàn làm việc trong  văn phòng làm bằng ván nhân tạo.

    Nhận làm các loại tủ bếp, tủ đựng quần áo, tủ trang trí, tủ rượu, kệ ti vi, bàn trang điểm, táp đầu giường.

    Làm các kiểu giường  bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng từ đơn giản như dùng trong khu tập thể, đến các kiểu giường dành cho phòng cưới, và các kiểu giuờng làm bằng ván nhân tạo với giá cả hợp lý, phù hợp dùng trong các nhà nghỉ khách sạn, các kiểu giường đục đẽo cầu kỳ chạm chổ tinh sảo.

     Nhận làm những ngôi nhà làm bằng gỗ hoàn toàn, như đình chùa, miếu mạo, các nhà thờ cổ, hay làm các loại nhà sàn, và các kiểu nhà dân, như những kiểu nhà bà con ta vẫn làm từ sưa đến nay, hay còn gọi là các kiểu nhà cổ được làm bằng các loại gỗ (gỗ mít, gỗ xoan, là nguyên liệu chính cho việc làm nhà).

    Vấn đề  sản xuất, gia công sản phẩm, hay vật liệu, thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, các bạn có thể gửi thư hay điện thoại cho chúng tôi.
Liên hệ: Mr Mạnh - 0982 024 896
Email  : go.lymanh@gmail.com

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận