Thi công trần gỗ như thế nào?

Đăng ngày: 09/01/2017 10:43
Thi công trần gỗ  như thế nào?
Thi công trần gỗ cho ngôi nhà đẹp
Nói đến trần gỗ, người ta luôn nghĩ đến sự ấm cúng, tự nhiên và mộc mạc. Ngày nay, với công nghệ và tay nghề ngày càng cao, việc ốp trần bằng gỗ còn giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn, mang nhiều phong cách đa dạng hơn, có thể là cổ điển hoặc hiện đại tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Khi đã lựa chọn được mẫu trần thiết kế phù hợp với căn phòng của mình thì việc thi công trần gỗ cũng rất quan trọng, nó quyết định đến vẻ đẹp và độ bền của trần nhà, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và óc sáng tạo của các nghệ nhân.

Nói đến trần gỗ, người ta luôn nghĩ đến sự ấm cúng, tự nhiên và mộc mạc. Ngày nay, với công nghệ và tay nghề ngày càng cao, việc ốp trần bằng gỗ còn giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn, mang nhiều phong cách đa dạng hơn, có thể là cổ điển hoặc hiện đại tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Khi đã lựa chọn được mẫu trần thiết kế phù hợp với căn phòng của mình thì việc thi công trần gỗ cũng rất quan trọng, nó quyết định đến vẻ đẹp và độ bền của trần nhà, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và óc sáng tạo của các nghệ nhân. Nếu đã quyết định sử dụng trần gỗ cho ngôi nhà của mình, bạn cần đến những cơ sở có uy tín và dich vụ tốt để có được trần nhà đẹp như mong muốn.

Khảo sát cơ bản khi thi công trần gỗ tự nhiên

Khi muốn thi công trần gỗ, căn phòng của bạn cần được khảo sát để đánh giá về hình dáng, cách bố trí và nội thất chung của căn phòng như thế nào, qua đó đưa ra mẫu thiết kế phù hợp. Để có trần gỗ đẹp, kêt  hợp ăn ý với nội thất trong nhà, những người thiết kế sẽ tư vấn cho bạn các mẫu trần thế nào cho thích hợp. Thiết kế trần không chỉ đẹp và theo sở thích của gia chủ mà còn phải có gía trị về mặt phong thủy, đem lại may mắn cho gia đình. Các họa tiết trên trần nhà cũng có những hàm ý riêng, có thể khắc hình trống đồng nếu muốn vẻ trang trọng, cổ điển, hoặc kết họp gỗ pơ mu với huyết đỏ để có vẻ độc đáo,… tùy theo mong muốn của gia chủ mà có thể chọn chạm khắc hoa văn cho phù hợp. Màu sắc của trần cũng nên chọn cho hài hòa với màu sắc của các đồ vật khác trong nhà, nếu nhà có ốp sàn gỗ thì nên chọn màu tương đồng. Phần lớn người ta thường dùng trần gỗ pơ mu để ốp trần nhà.

Thi công trần gô cho ngôi nhà của bạn

Thi công trần gỗ thế nào để đảm bảo về chất lượng?

Hiện nay, có hai cách thi công trần gỗ phổ biến, mỗi cách có một ưu nhược điểm khác nhau.

Cách 1: Người ta tiến hành đục đẽo, sơn sửa hoàn thiện tại cơ sở, sau đó phân loại và đóng gói cẩn thận rồi chở đến nhà khách hàng để lắp đặt. Cách này nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian nhưng không đảm bảo, vì thực tế đến nơi lắp đặt cũng có nhiều vấn đề phát sinh, cần phải sửa thì việc khắc phục rất khó.

Cách 2: Người ta có thể sơn lót trước tại cơ sở, sau đó đến nhà khách hàng mới lắp ráp, hoàn thiện và sơn màu chính thức. Việc làm này tuy thi công mất thời gian nhưng đảm bảo về chất lượng, có thể khắc phục được những sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề kỹ thuật cao.

Chính vì thế, đối với những căn phòng có hình dáng trần phức tạp, kiểu dáng trần cầu kỳ, người ta nên chọn theo cách thứ 2 để đảm bảo dễ dàng khắc phục được sự cố trong quá trình thi công.

thi công trần gỗ

Với bề dày kinh nghiệm cùng những nghệ nhân có tay nghề cao, Đồ gỗ Quang Phú sẽ giúp bạn thi công trần gỗ với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Gỗ Quang Phú

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline:Mr.Mạnh-0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

Website: http://dogoquangphu.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn