Tìm hiểu về thi công trần gỗ tự nhiên

Đăng ngày: 26/12/2016 13:43
Tìm hiểu về thi công trần gỗ tự nhiên
Thi công trần gỗ tự nhiên
Từ bao đời nay, trần gỗ luôn là một vật liệu mang đậm tính truyền thống trong các thiết kế nội thất của người Việt. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về thi công trần gỗ.

Từ bao đời nay, trần gỗ luôn là một vật liệu mang đậm tính truyền thống trong các thiết kế nội thất của người Việt. Trong mỗi sản phẩm đồ gỗ nói chung, người ta có thể nhận thấy ở đó  tâm hồn, màu sắc riêng của mỗi dân tộc.  Vì thế. mỗi sản phẩm gỗ không chỉ còn là đồ dùng trong gia đình mà còn là nơi thẻ hiện sở thích, gu thẩm mỹ của gia chủ. Có rất nhiều loại được sử dụng để làm trần gỗ như: gỗ pơ mu, gỗ hương, gỗ xoan đào… trong đó gỗ pơ mu luôn là một loại gỗ được ưu tiên hàng đầu dùng để ốp trần. Việc lựa chọn kiểu gỗ, loại gỗ nào cho phù hợp với căn phòng của bạn đã được đề cập ở những bài viết trước. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về thi công trần gỗ.

thi công trần gỗ

Thi công trần gỗ - những điều bạn cần lưu ý

Cùng với vẻ sang trọng và lịch sự, gỗ tự nhiên còn đem lại cho gia đình bạn một không gian thiên nhiên thoáng đẹp nhưng vẫn có sự ấm cúng cần thiết. Việc thi công trần gỗ thường có hai cách sau:

- Cách 1: Toàn bộ trần có thể được sơn sẵng trước. Sau đó tiến hành phân loại, đóng gói cẩn thận rồi đem đến lặp đặt tại nhà của khách hàng. Cách này có một ưu điểm là rất nhanh, chóng, gọn gang, sạch sẽ nhưng nhược điểm lớn là trong quá trình vận chuyển, cần phải bảo quản kỹ càng. Hơn nữa, khó chỉnh sửa khi có trở ngại phát sinh trong quá trình lắp đặt tại nhà khách hàng.

- Cách 2: Toàn bộ trần được sơn lót một lớp trước. Sau đó sắp xêp vận chuyển đến nhà khách hàng rồi mới lắp ráp hoàn thiện. Khi lắp đặt xong xuôi thì mới tiến hành phun sơn. Ưu điểm lớn của ốp trần gỗ pơ mu cách này là có thể thi công với những kiểu dáng khó, cầu kỳ hoặc hạn chế được những trở ngại mà cách 1 không làm được. Bạn có thể kiểm tra được chất lượng gỗ ngay từ đầu và chỉnh sửa lại màu sắc theo ý muốn. Việc thi công theo cách này đòi hỏi người thợ phải có trình độ kỹ thuật cao.

thi công trần gỗ

Quy trình cơ bản thi công trần gỗ                                          

Trước hết, bạn cần khảo sát để đánh giá căn phòng cần thi công trần gỗ. Việc sắp xếp đồ đạc trong phòng, cho ta cái nhìn cụ thể để lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cho phù hop. Những người thiết kế sẽ đưa ra các yếu tố thích hợp với phong thủy cho gia đình bạn. Qua quá trình khảo sát, người tư vấn sẽ cho bạn biết căn phòng hợp với những kiểu cách, mẫu mã, và nên lắp đặt thế nào cho phù hợp. Hiện nay, công nghệ xử lý gỗ thông minh làm cho các trần gỗ không chỉ tránh nắng, nước, có độ bền cao và khả năng chống o xi hóa vượt trội. Việc thi công, bảo quản trần gỗ tự nhiên ngày nay được thực hiện rất nhanh chóng và tiện lợi, mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới với khoảng thời gian ngắn nhất.

Để bạn có thể thi công trần gỗ với chi phí và chất lượng tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

Công ty TNHH Gỗ Quang Phú

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline:Mr.Mạnh-0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn