Tư vấn mua đồ

Đăng ngày: 29/01/2010 16:44
Tư vấn mua đồ
Mẫu bàn ăn phù hợp
Khi đi chọn mua đồ, thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề về đồ nội thất như sau:

 

 

  • Mua các sản phẩm có màu sắc phù hợp với ví trí mà các bạn cần lắp đặt, như ánh sáng, khoảng không nếu ở một ví trí hẹp, thì các bạn cần chọn một món đồ nhỏ phù hợp với ví trí đó, dù nó không được ứng ý lắm, nếu bạn chọn một món đồ ưng ý, nhưng hơi to thì khi về lắp đặt, bạn sẽ có cảm giác là nó không phù hợp với căn phòng mà bạn đang sở hữu, bạn lại muốn đổi món đồ khác, nếu bạn đổi thứ đồ khác bạn lại mất một khoản tiền để chi trả, như vậy sẽ làm tốn tiền của bạn.
  • Bạn không nên chọn những đồ quá rẻ, vì mua đồ quá rẻ thường là những đồ chất lượng kém, hoặc là những hàng lỗi kỹ thuật, hoặc là hàng cũ mông má sửa lại, cũng có thể là một loại vật liệu khác, nhưng người ta làm song khó lòng mà bạn có thể nhận biết được, nên khi mua hàng các bạn cần tham khảo qua một số người, hay một số website đồ nội thất.
      Nhưng không vì thế mà các bạn chọn mua những món đồ quá đắt, những sản phẩm quá đắt làm bạn mất rất nhiều tiền, và độ bền của ló thì bạn không sử dụng hết. vì những loại gỗ tự nhiên có tuổi thọ rất cao trong khi đó con người luôn có nhu cầu thay đổi mẫu mã. Trong khi thứ đồ bạn mua quá đắt dùng chưa hỏng thì bạn đã muốn bỏ đi mua đồ khác, như vậy bạn đã bị lãng phí mất một khoản tiền để có thể làm việc khác.
  • Bạn chỉ cần  mua cho mình những thứ đồ, mà bạn có thể cho là hợp lý là được. vì mỗi cái đều có những vể đẹp riêng của nó, không cứ phải giống như những loại đắt tiền.
  • Khi đi mua hay đặt làm những đồ nội thất, bạn nên làm đơn giản đừng cầu kỳ quá, vì khi sử dụng đồ vật bám bụi bẩn, rất mất thời gian lau sạch, thậm chí bạn còn cảm thấy phiền lòng vì nó làm mất thời gian của bạn quá nhiều, cho việc làm sạch bụi bẩn, không làm thế thì nó bẩn bạn không muốn nhìn nó nữa, vì đồ nội thất là thứ dùng để trang trí cho gia đình bạn thế mà nó lại không tạo được vể đẹp cho gia đình, hay khỏang không bạn cần trang trí, mà nó lại làm cho chỗ cần trang trí đó cứ như nhà kho thì ai chịu được, có rất nhiều món đồ nội thất giá cả hợp lý mà hình thức cũng rất đẹp, chất lượng có thể chấp nhận được.
  • Khi mua đồ nội thất bạn nên chọn những loại đồ có bề mặt sơn cứng, có khả năng chống xước chống mòn cao, vì những loại sơn này đa số  ít bị phai màu theo thời gian, vì nó đều là loại sơn tốt, nếu mặt sơn mềm thì rất dễ bạc màu và rất nhanh mất đi độ bóng của bề mặt sơn, đồ của bạn sẽ rất nhanh bị cũ đi, và không còn vẻ đẹp như ban đầu chỉ sau một thời gian ngắn.

           Công ty TNHH Gỗ Quang Phú

  Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

  ĐT: 0463.293.800

  Hotline:  0982.024.896 – Mr.Mạnh

  Email: go.lymanh@gmail.com

  Website: http://dogoquangphu.com

   

   

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận