Sự khác biệt của ốp trần gỗ đẹp của công ty Quang Phú

Đăng ngày: 10/07/2017 21:44
Sự khác biệt của ốp trần gỗ đẹp của công ty Quang Phú
ốp trần gỗ đẹp
Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, tốt đẹp hơn nhưng cũng gấp gáp và bận rộn hơn. Chính vì thế mà những sản phẩm như ốp trần gỗ đẹp rất được ưa chuộng trên thị trường.

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, tốt đẹp hơn nhưng cũng gấp gáp và bận rộn hơn. Chính vì thế mà những sản phẩm như ốp trần gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng điều gì tạo nên sự khác biệt để ốp trần gỗ đẹp của công ty Quang Phú có thể vượt qua được sản phẩm truyền thống? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây.


Ốp trần nhà tạo nên sự khác biệt so với sản phẩm truyền thống

Sự khác biệt của ốp trần gỗ đẹp của công ty Quang Phú

Kết cấu độc đáo 

Kể tới đầu tiên về sự khác biệt thì cấu trúc chính là điều đáng nói nhất. Ốp truyền thống vốn chỉ để trang trí ngôi nhà hoặc để đỡ trống, nên yếu tố độc đáo là chưa có. Cấu trúc của loại truyền thống rất đơn giản, thô sơ, chưa tạo được điểm nhấn, một dạng kết cấu rất thông dụng. Nhưng ốp trần gỗ đẹp của công ty Quang Phú thì lại khác. Công ty chúng tôi đã mời những nhà thiết kế tài năng nhất để thiết kế cũng như sáng tạo ra những kiểu kết cấu độc – lạ thu hút người tiêu dùng. Độc đáo chính là: sản phẩm có họa tiết hoa văn độc đáo, không trùng với bất kĩ mẫu nào trên thị trường, kĩ thuật trạm khắc đạt tới trình độ gần như là hoàn hảo. Về điểm này thì các loại ốp trần trước kia đều không đáp ứng được.

Tính thẩm mỹ 

Tiếp nối sự thành công về cấu tạo là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu như dòng sản phẩm cũ có bề ngoài vô cùng đơn điệu thì ốp trần gỗ đẹp lại được thiết kế vô cùng bắt mắt. Phải kể tới sự kết hợp hoàn hảo giữa cái mộc mạc của cái xưa cũ với vẻ hiện đại của cái mới, mà vẫn toát lên sự sang trọng mà không một dòng sản phẩm nào có thể thay thế.

Ốp trần nhà tạo nên sự khác biệt so với sản phẩm truyền thống

Ốp trần nhà mang hơi hướng trang nhã, nhã nhặn, nhẹ nhàng nên rất phù hợp với mọi phong cách nội thất trong căn phòng của bạn. Vì vậy mà tính ứng dụng của nó rất cao. Đơn giản nhưng không đơn điệu. Về điểm này thì thật khó có một sản phẩm nào có thể vượt qua được dòng sản phẩm ốp trần gỗ đẹp này.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm này thì hãy liên hệ tới công ty Quang Phú để đặt hàng cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 0463.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn