So sánh cách ốp trần gỗ hiện nay và cách truyền thống

Đăng ngày: 08/07/2017 00:16
So sánh cách ốp trần gỗ hiện nay và cách truyền thống
cách ốp trần gỗ
Hiện nay, số lượng người tiêu dùng Việt Nam sử dụng cách ốp trần gỗ hiện đại ngày càng tăng.

Hiện nay, số lượng người tiêu dùng Việt Nam sử dụng cách ốp trần gỗ hiện đại ngày càng tăng. Bởi sự tiện ích, bền chắc, kiểu dáng bắt mắt đã dần thay thế cách lắp đặt truyền thống cồng kềnh, lại kém thẩm mỹ. Sau đây, công ty Quang Phú sẽ so sánh 2 phương pháp này để khách hàng có thể thấy rõ sự rõ rệt.


Cách lắp đặt hiện đại đã dần thay thế cách lắp đặt cũ

So sánh cách ốp trần gỗ hiện nay và cách truyền thống 

Chất liệu – chất lượng

Nếu nói tới sự khác biệt rõ rệt nhất thì phải kể tới chất liệu. Phương pháp hiện đại đã được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cũng với các trang thiết bị hiện đại. Nhưng phương pháp truyền thống thì thường được thực hiện bằng các nguyên vật liệu thô sơ. Vào các ngày nồm ẩm thì rất dễ bị xuống cấp, lại chưa kể thường bị mối mọt tấn công làm chất lượng của sản phẩm đi xuống rõ rệt. Ngược lại cách ốp trần gỗ hiện đại lại không hề xảy ra các hiện tượng đó. Theo đó thì chất lượng của ốp trần cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Dù trải qua mưa nắng, thì ốp trần cũng không hề bị ảnh hưởng gì nhiều.

Giá cả - mẫu mã 

Nhiều mẫu ốp trần gỗ có giá rất cao do vật liệu gỗ cũng tùy vào loại gỗ mà quyết định giá cả, nhưng quan trọng hơn hết là dịch vụ lắp đặt. Với phương pháp mới thì bạn có thể tiết kiệm tiền bạc cùng thời gian, với giá rẻ hơn so với cách truyền thống là bạn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với đó thì tại công ty Quang Phú cũng cung cấp sản phẩm ốp trần gỗ đẹp với giá mềm mà lại vô cùng chất lượng.


Cách lắp đặt hiện đại đã dần thay thế cách lắp đặt cũ

Cách ốp trần gỗ hiện đại ngoài giá rẻ thì nó cũng được thiết kế với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau: trang nhã, nhã nhặn, hiện đại, phù hợp với mọi gia đình. Hơn nữa, các mẫu mã mới cũng được công ty Quang Phú cập nhật một các nhanh chóng nhất. Kiểu dáng của ốp trần tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Còn với phương pháp truyền thống thì rất hạn chế về kiểu dáng, thường được làm thủ công nên giá rất cao mà mẫu mã lại không phổ thông, rất kén khiến trúc, nội thất.

Dịch vụ lắp đặt cách ốp trần gỗ hiện đại thì công ty Quang Phú luôn luôn đứng đầu vậy thì tại sao bạn còn chưa đến với chúng tôi đề có thể nhận được sự tư vấn tận tình nhất và nhận được nhiều cơ hội hấp dẫn khác.

Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 0463.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn