Lời khuyên khi đi mua ốp trần gỗ

Đăng ngày: 03/07/2017 00:11
Lời khuyên khi đi mua ốp trần gỗ
ốp trần gỗ
ốp trần gỗ hiện được nhiều người tin dùng bởi sự tinh tế, mộc mạc, ấm cúng cũng không kém sự sang trọng của nó.

Hiện nay, đồ gỗ luôn được nhiều người sử dụng. Không chỉ bởi phù hợp với mọi kiểu kiến trúc mà còn bởi sự mộc mạc, ấm cúng cũng không kém phần sang trọng mà nó mang lại. Nhưng cũng vì thế mà nhiều cơ sở sản xuất lại thường tung ra thị trường những sản phẩm như ốp trần gỗ kém chất lượng, nên để tránh không bị mất tiền oan thì xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.


Nhiều nhà sản xuất thường đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng

Lời khuyên khi đi mua ốp trần gỗ 

Xem xét kỹ bề mặt

Trước khi mua, bạn nên xem xét kỹ các bề mặt, nước sơn, hoa văn. Nhất là bề mặt hoa văn phải đẹp mắt, sắc nét, không có tình trạng gỗ bị rạn nứt, mắt sâu hay mẫu gỗ thừa. Nếu mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp có lớp phủ sơn thì bạn nên lưu tâm điểm này. Phải quan sát màu sơn có đều không, có độ bóng đẹp không, có vết nhăn hay nốt sần không. Đồng thời bạn cũng nên lưu ý thêm là ở các bộ phận của ốp trần gỗ không nên có màu quá tương phản nhau, gây mất thẩm mỹ.

Kết cấu gỗ

Bạn xe có lỗ mộng, khớp mộng không đối với các đồ gỗ lớn, sẵn tiện kiểm tra keo, đinh vít có chắc chắn không. Thông thường các đồ gỗ trên thị trường có 2 dạng kết cấu sau: kết cấu ghép liên tiếp và kết cấu khung. Nếu là kết cấu liên tiếp, bạn cần xem xét kỹ các chỗ kết hợp có bền chắc không, có kẽ hở không. Nếu là những mẫu góc cạnh, xem kỹ chúng có vuông góc không.


Nhiều nhà sản xuất thường đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng

Xác định kiểu dáng sẽ phù hợp với kiến trúc gia đình 

Nhiều người khi đi mua ốp trần gỗ thường lựa chọn những mẫu mới ra, hot nhất thị trường mà không hề nghĩ tới liệu mẫu đó có phù hợp với kiểu kiến trúc nhà mình hay không. Có những trường hợp sau khi mua và lắp đặt thì mới phát hiện ra nó không phù hợp. Nên chính vì vậy, mà trước khi quyết định mua hãy suy nghĩ kỹ rằng nó liệu có phù hợp với kiểu kiến trúc gia đình, cách bày trí đồ nội thất khác hay không, tránh để mất tiền mà lại không ưng ý, không mang lại kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu về địa chỉ cung cấp 

Có nhiều cơ sở không uy tín, các sản phẩm không được đảm bảo chất lượng. Do đó mà các khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các thông tin của công ty, cơ sở đó. Đồng thời, tốt nhất nên đến tận nơi để được tư vấn cùng xem tận mắt sờ tận tay chất gỗ của sản phẩm ốp trần gỗ.

Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 0463.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn