Ưu điểm của các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp

Đăng ngày: 01/07/2017 23:53
Ưu điểm của các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp
mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp
Nếu bạn là một người yêu cái đẹp và rất muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng, bắt mắt nhưng cũng không thiếu đi sự ấm cúng thì các mẫu trần nhà bằng gỗ chính là giải pháp cho mối bận tâm ấy.

Nếu bạn là một người yêu cái đẹp và rất muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng, bắt mắt nhưng cũng không thiếu đi sự ấm cúng thì các mẫu trần nhà bằng gỗ chính là giải pháp cho mối bận tâm ấy. Trần gỗ có những ưu điểm mà bạn có lẽ thậm chí còn chẳng ngờ tới. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những ưu điểm của nó nhé.


Trần gỗ có nhiều ưu điểm bất ngờ mà chúng ta không ngờ tới

Ưu điểm của các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp

Có độ bền và đẹp tự nhiên

Trần gỗ hiện nay được sử dụng với những loại gỗ chủ yếu như: gỗ pơ mu, gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ lim,… Trong đó gỗ Pơ mu được sử dụng nhiều nhất với tổng số 80% trên thị trường. Căn bản vì gỗ này có nhiều ưu điểm hơn so với những gỗ khác. Tuy nhiên, những chất liệu trần gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên đều mang lại nét đẹp mộc mạc, giản dị nhưng cũng vô cùng sang trọng. Sử dụng công nghệ cao hạn chế mối mọt và cong vênh nên thời gian sử dụng các mẫu trần nhà bằng gỗ là khá lâu. Vì vậy mà luôn được những người yêu thích về đồ gỗ lựa chọn tiêu dùng cho phòng khách.

Thích nghi được với môi trường có độ ẩm cao

Với những chất gỗ tự nhiên, có khả năng chống trọi với môi trường có độ ẩm cao. Ưu điểm nổi bật trần gỗ hiện đại là có độ bền cao cũng như khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao sẽ không bị bong tróc hay nhanh hỏng giống như gỗ công nghiệp. Với ưu điểm này, người tiêu dùng cũng không cần phải lo lắng sản phẩm bị hư hỏng do khí hậu thời tiết nước ta.


Trần gỗ có nhiều ưu điểm bất ngờ mà chúng ta không ngờ tới

Có độ chắc cùng tính thẩm mỹ cao

Với những bản gỗ chắc chắn luôn đem lại cho bạn có được các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp, mà lại còn rất chắc chắn nữa. Nhất là áp dụng cho việc sử dụng làm trần nhà. Đồng thời, dù là loại gỗ nào thì đều có những đường vân cũng như là có mích thước mặt gỗ khác nhau. Việc có những đường vân phong phú, cuốn xoáy tạo thành chi tiết trang trí nổi bật cho gỗ cũng như là sản phẩm được tạo bởi nó. Với trần gỗ tự nhiên cao cáp được làm bằng gỗ sẽ mang lại kết cấu đẹp mang tính nghệ thuật cùng thẩm mỹ cao. Thông thường khi lựa chọn trang trí cho phòng khách của mình thì lựa chọn trần gỗ là không thể thiếu. Một phòng khách theo phong cách cổ điển, thì lựa chọn chất liệu gỗ là sẽ phù hợp với phong các của phòng cổ điển, đem lại sự ấm cúng và sang trọng.

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm về các mẫu trần nhà bằng gỗ.

Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 0463.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

 

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn