Phương pháp thi công trần gỗ đảm bảo chất lượng

Đăng ngày: 08/04/2017 09:10
Phương pháp thi công trần gỗ đảm bảo chất lượng
phương pháp thi công trần gỗ
Để có những mẫu trần đẹp đòi hỏi tiến hành thi công phải đảm bảo đúng quy trình, hiểu được điều đó Quang Phú sử dụng các phương pháp thi công trần gỗ đạt chuẩn.

Trần gỗ là một trong những đồ nội thất được sử dụng ngày càng phổ biến trong một vài năm gần đây. Đồ nội thất này không những có độ bền cao mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà. Để có thể đáp ứng được các yếu tố đó đòi hỏi các bước thi công của đơn vị trong lĩnh vực thi công nội thất đồ gỗ phải đảm bảo đúng quy trình. Một trong số đó phải kể đến đó là các phương pháp thi công trần gỗ hàng đầu của Quang Phú. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phương pháp đó.

Phương pháp thi công trần gỗ của Quang Phú

Để có những sản phẩm chất lượng và mang lại sự hài lòng khi sử dụng của khách hàng, Quang Phú có quy trình sản xuất, lắp đặt hiện đại với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Quy trình thi công lắp đặt mà hiện nay Quang Phú đang áp dụng:

1. Sử dụng nguyên liệu tốt nhất

Nguyên liệu mà công ty sử dụng đều là những nguyên liệu thô, có xuất xứ rõ ràng đảm bảo về mặt chất lượng.

 

Trần gỗ pơ mu là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian nội thất

2. Tiến hành theo tiêu chuẩn đề ra

Trong quá trình sản xuất, lắp đặt các kiểu thiết kế trần gỗ phải đạt những tiêu chuẩn mà chúng tôi đề ra như:

  • Phương pháp thi công trần gỗ đảm bảo đúng thiết kế về kích thước, hình dáng, độ dung sai trong phạm vi cho phép.
  • Các chi tiết phải đảm bảo về kết cấu liên kết và mặt thẩm mỹ, mọi thiết kế tuân theo bản bản vẽ chỉ định kết cấu.
  • Đảm bảo các vết ghép nối phải nằm trong độ dung sai cho phép về kỹ thuật. Hạn chế tối đa các kẽ hở không vượt quá 1mm.
  • Các tấm để ghép được trà nhẵn phẳng các cạnh cắt không để bị răng cưa, đối với những cạnh để lộ ra phía ngoài được dán bằng ván lạng theo đúng tiêu chuẩn, để đảm bảo không bị phồng hoặc nứt.
  • Trong quá trình thi công dùng bút chì và mác tạm để đánh dấu, tuyệt đối không lấy dấu hay ghi tên lên sản phẩm bằng bút bi hay bút dạ.
  • Trước khi tiến hành lắp đặt thi công trần gỗ tự nhiên thì trong quá trình sản xuất được bảo quản đúng cách không để bị trầy xước hay sứt góc. Phương pháp thi công trần gỗ đảm bảo chất lượng khi sử dụng các biện pháp che mặt và bọc góc để bảo vệ trước khi chuyển sang công đoạn sơn.

3. Quá trình sơn theo đúng tiêu chuẩn

Quá trình sơn trần gỗ đảm bảo đúng màu sắc theo mã màu chỉ định của thiết kế, đúng chủng loại của hãng sơn đã được chọn và tuân theo đúng cách thức pha trộn theo hướng dẫn của nhà sản xuất sơn để mang đến màu sắc đẹp và bền nhất.

 

Kết hợp với đèn chùm làm cho trần nổi bật hơn

4. Quy trình đóng gói và bảo quản

Vì gỗ là vật liệu dễ bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, chính vì vậy quy trình này được đồ gỗ Quang Phú đặc biệt chú trọng, luôn bảo quản đúng cách để hạn chế trầy xước.

Là một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất đồ gỗ cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, Quang Phú đã có những phương pháp thi công trần gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH GỖ QUANG PHÚ

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline: Mr.Mạnh - 0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

Website: http://dogoquangphu.com


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn