Các bước thi công trần gỗ phòng khách

Đăng ngày: 05/04/2017 10:41
Các bước thi công trần gỗ phòng khách
Trần gỗ phòng khách
Trần gỗ là yếu tố mang tới sự hoàn hảo trong không gian của cả ngôi nhà, bài viết sau đây Quang Phú xin giới thiệu đến bạn các bước thi công trần gỗ cho phòng khách mà các chủ đầu tư cần nắm rõ.

Có thể thấy xu hướng một vài năm trở lại đây trong thiết kế là không gian phòng khách thường liên hoàn với phòng bếp để tạo ra không gian sinh hoạt của cả gia đình. Với việc sở hữu một mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại sẽ là nơi để bạn khẳng định chính mình, nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, trần gỗ phòng khách đẹp là yếu tố quyết định khá lớn tới sự hoàn hảo trong không gian của cả ngôi nhà. Vì vậy trang trí nội thất gỗ nói chung hay các bước thi công trần gỗ cho phòng khách là rất cần thiết.

Quy trình các bước thi công trần gỗ phòng khách

1. Khảo sát và đánh giá về các yếu tố trong phòng

Để có một thiết kế hoàn hảo thì công việc đầu tiên phải làm đó là khảo sát và đánh giá về các yếu tố có trong phòng để đảm bảo hợp lý với diện tích của phòng và các đồ nội thất. Cần biết được cách sắp xếp, bố trí đồ đạc nội thất trong phòng khách để từ đó lựa chọn thiết kế mẫu trần phù hợp. Điều này sẽ giúp có cái nhìn tổng thể và xa hơn tới việc sử dụng không gian của căn phòng và đặc biệt hơn đó là các thành viên trong gia đình không có cảm giác nhàm chán sau một thời gian sử dụng.

Trần gỗ là một trong những đồ nội thất không những thể hiện khả năng làm việc, mức độ sinh hoạt cũng như kinh tế của gia chủ mà nó còn có tác dụng đến phong thủy. Vì vậy, các bước thi công trần gỗ cần quan tâm đến sự hợp lý trong cách lựa chọn vật liệu cũng như màu sắc của gỗ hay kiểu thiết kế, có như vậy mới có thiết kế hợp phong thủy.

các bước thi công trần gỗ

Thiết kế trần giật cấp hiện đại

2. Lựa chọn mẫu gỗ phù hợp

Trên thị trường hiện nay khá đa dạng về các vật liệu gỗ cho bạn lựa chọn, không chỉ là chất liệu phong phú mà những mẫu trần gỗ đẹp cũng phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng. Nhưng trong đó, loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất là gỗ pơ mu. Ngoài ra, một số gia đình lại chọn sử dụng gỗ xoan hay giáng hương. Mỗi loại sẽ có một đặc trưng riêng, có thể khác nhau về màu sắc, hương thơm và cả giá thành. Vì vậy trước khi lựa chọn chất liệu nào bạn cần tìm hiểu kĩ, chú ý đến kết quả khảo sát và đánh giá về các yếu tố trong phòng của các bước thi công trần gỗ.

các bước thi công trần gỗ

Gỗ pơ mu sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế trần nhà

Một yếu tố khác cũng cần chú ý là màu sắc và chất liệu sơn, yếu tố này không những quyết định đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thuỷ. Thông thường, rất ít các trần gỗ để màu tự nhiên mà sẽ được sơn để tạo màu và độ mịn làm nổi bật lên vân gỗ. Để có một thiết kế trần gỗ hoàn hảo cho phòng khách không thể chỉ lấy từ một tấm gỗ mà phải ghép từ nhiều tấm lại với nhau. Vì vậy việc sử dụng lựa chọn sơn có tác dụng che đi phần vạch kẻ cũng như những đầu mối đảm bảo tính thẩm mỹ.

Từ những điều trên ta có thể thấy một công trình lắp đặt trần gỗ phòng khách đẹp đòi hỏi phải có sự kết hợp đồng điệu với nội thất bên dưới và phải làm nổi bật cả những đồ nội thất bên trong nhà. Để có được điều đó đòi hỏi phải lên kế hoạch các bước thi công trần gỗ chu đáo từ đó đảm bảo có một thiết kế hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH GỖ QUANG PHÚ

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline: Mr.Mạnh - 0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

Website: http://dogoquangphu.com


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn