Làm trần gỗ đẹp và bền cho ngôi nhà của bạn

Đăng ngày: 12/01/2017 13:20
Làm trần gỗ đẹp và bền cho ngôi nhà của bạn
Làm trần gỗ đẹp
Làm trần gỗ là một kiểu thiết kế rất phổ biến hiện nay. Trần gỗ ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ mang lại, còn có ưu điểm lớn là cách âm, giữ nhiệt tốt. Ngoài ra, trần ốp gỗ còn điều hòa nhiệt độ rất tốt, bạn sẽ thấy ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè, cùng với hương thơm dễ chịu của gỗ sẽ làm bạn cảm thấy thư thái.

Làm trần gỗ là một kiểu thiết kế rất phổ biến hiện nay. Trần gỗ ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ mang lại, còn có ưu điểm lớn là cách âm, giữ nhiệt tốt. Ngoài ra, trần ốp gỗ còn điều hòa nhiệt độ rất tốt, bạn sẽ thấy ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè, cùng với hương thơm dễ chịu của gỗ sẽ làm bạn cảm thấy thư thái.  Để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của trần ốp gỗ thì còn phụ thuộc vào không gian từng căn phòng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn mẫu trần cho phù hợp để tránh tốn kém tiền bạc mà không đáp ứng được mong muốn của mình. Ở bài viết này, Đồ gỗ Quang Phú sẽ đề cập đến những vấn đề để làm sao có được trần gỗ đẹp, bền theo thời gian và đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài cho các bạn.

Làm trần gỗ đẹp và phù hợp với không gian của ngôi nhà

Để làm trần gỗ đẹp, bạn nên chú ý lựa chọn  mẫu trần gỗ cho phù hợp như : với căn phòng có diện tích lớn, tầm 30m2, cao hơn 4m thì nên làm trần giật 3 cấp để tạo chiều sâu cho không gian trong phòng, làm mất đi sự đơn điệu. Với căn phòng nhỏ hơn 30m2 và cao tầm 2.5m thì bạn nên chọn mẫu thiết kế đơn giản, có thể làm trần 2 cấp hoặc trần phẳng theo kiểu hiện đại để làm không gian thông thoáng hơn, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế cần có. Với căn phòng quá nhỏ và thấp thì bạn không nên ốp trần gỗ vì sẽ không đảm bảo được chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ của trần gỗ.

Làm trần gỗ đẹp và phù hợp không gian ngôi nhà

Để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nhà bạn, có thể sử dụng đèn hắt hoặc đèn led để làm nổi bật các vân gỗ cũng như các hoa văn được điêu khắc trên trần.

Làm trần gỗ bền đẹp và tăng giá trị sử dụng lâu dài

Các bạn cần biết rằng, nêu làm trần gỗ kết hợp với đèn trang trí thì cần lưu ý đến vấn đề bắt lửa giữa đèn và gỗ, nó liên quan đến việc đảm bảo an toàn. Do đèn chiếu sáng phát nhiệt, lâu ngày bị oxi hóa, có thể chuyển thành lửa bắt vào gỗ rất nguy hiểm. Vi thế, gỗ trước khi ốp trần cần được quét kín sơn cách nhiệt chống cháy, tránh đường điện tiếp xúc với dòng điện hở hoặc nhiệt độ cao gây cháy nổ bất cứ lúc nào.

Trần gỗ sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị bám bụi hoặc bạc màu, không còn bóng đẹp như ban đầu. Vì vậy, bạn nên chú ý định kỳ bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng của trần. Cách vệ sinh trần tốt nhất là dùng máy áp lực khí mạnh sẽ giúp trần được sạch nhanh mà vẫn giữ được độ bền màu của trần. Bạn nên đánh xi, làm bóng gỗ để giữ được độ bóng của trần nhà. Ngoài ra, nên kiểm tra những chỗ bị lỗi hoặc thấm dột ở trần để khắc phục kịp thời, đảm bảo đỡ tốn chi phí mà vẫn có được trần nhà luôn mới, bền đẹp theo năm tháng.

Làm trần gỗ bền đẹp và tăng giá trị sử dụng lâu dài

 

Nếu bạn muốn làm trần gỗ  cho ngôi nhà của mình vừa đẹp, vừa đỡ tốn chi phí, mà lại đảm bảo an toàn, hãy đến với Đồ gỗ Quang Phú, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

 

Công ty TNHH Gỗ Quang Phú

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline:Mr.Mạnh-0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

Website: http://dogoquangphu.com

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn