Trần gỗ đẹp như mơ với đèn trang trí

Đăng ngày: 08/01/2017 22:22
Trần gỗ đẹp như mơ với đèn trang trí
trần gỗ đẹp với đèn chùm phù hợp
Trần nhà là nơi dễ gây sức hút nhất trong nội thất của căn phòng. Ngôi nhà của bạn đã có trần gỗ được thiết kế theo ý thích của mình, nhưng nếu bạn muốn tôn thêm vẻ đẹp của trần, bạn có thể sử dụng thêm đèn trang trí, chắc chắn điều đó sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ. Mỗi kiểu trần sẽ lựa chọn đèn có hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Ánh sáng của đèn sẽ soi rọi và làm sáng các chi tiêt hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ trên trần, hình dáng đèn cũng là điểm nhấn, để bạn có được trần gỗ đẹp như mong muốn.

Trần nhà là nơi dễ gây sức hút nhất trong nội thất của căn phòng. Ngôi nhà của bạn đã có trần gỗ được thiết kế theo ý thích của mình, nhưng nếu bạn muốn tôn thêm vẻ đẹp của trần, bạn có thể sử dụng thêm đèn trang trí, chắc chắn điều đó sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ. Mỗi kiểu trần sẽ lựa chọn đèn có hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Ánh sáng của đèn sẽ soi rọi và làm sáng các chi tiêt hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ trên trần, hình dáng đèn cũng là điểm nhấn, để bạn có được trần gỗ đẹp như mong muốn. Đồ gỗ Quang Phú hôm nay sẽ giới thiệu đến với bạn cách chọn đèn và những mẫu đèn trang trí phù hợp với trần gỗ, để bạn có thể hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chọn đèn trang trí thế nào để có trần gỗ đẹp?

Đèn ốp trần trước hết phải phù hợp với trần nhà và không gian nội thất trong gia đình bạn. Trần gỗ đẹp khi được kết hợp hài hòa với đèn trang trí. Trước hết ta chọn đèn theo diện tích phòng và chiều cao trần nhà:

-  Đối với phòng có diện tích hẹp và chiều cao trần thấp, bạn nên chọn những mẫu đèn đơn giản, không nên chọn những loại quá cầu kỳ, vì nó sẽ làm không gian nhà bạn trở nên nặng nề hơn, ngược lại đèn có hình dáng đơn giản sẽ làm không gian thêm gọn gang, tinh tế, đèn có ánh sáng màu vàng sẽ làm cho căn nhà thêm ấm áp hơn.

- Đối với phòng có diện tích rộng và chiều cao trần lớn, mẫu ốp trần gỗ đa dạng, nhiều chi tiết, bạn nên chọn đèn chùm ở giữa để trang trí cho trần nhà, nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sang trọng vô cùng.

trần gỗ đẹp

Các loại đèn trang trí dùng cho trần gỗ đẹp

Để trang trí cho trần gỗ đẹp có rất nhiều loại đèn trang trí, ở đây chúng tôi xin giới thiệu qua một số kiểu đèn như sau để bạn dễ dàng chọn cho phù hợp với căn phòng và cách bài trí trong nhà:

- Đèn Led ốp trần: Đèn LED ốp trần thường có kích thước lớn, khoảng từ vài chục đến vài trăm cm. Đèn có nhiều chip LED nhỏ dàn đều trên bề mặt của đế đèn và khi ánh sáng đi qua bề mặt vỏ đèn, thì mang đến cho ta ánh sáng đều và dịu nhẹ. Nhờ sự đơn giản trong cách lắp đặt và sử dụng cũng như mẫu mã đẹp và đa dạng, sản phẩm này được người tiêu dùng lựa chọn.

- Đèn chùm: trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn chùm đa dạng, như một quả cầu long lanh phía trên trần nhà, ánh sáng dịu nhẹ làm cho căn phòng trở nên ấm cúng mà vẫn giữa được vẻ sang trọng, tinh tế. Vị trí đèn chùm sẽ là tâm điểm của trần nhà. Ánh sáng đèn sẽ làm nổi bật các đường nét uốn luợn của trần gỗ, tăng tối đa vẻ đẹp cho trần. Để chọn kích thước đèn chùm phù hợp có thể căn cứ vào công thức sau:

Nếu chiều cao trần (L) khoảng 3m: H=1/5L (H là độ dài đèn chùm), nếu chiều cao trần lớn hơn 3m thì H=1/4L

trần gỗ đẹp

Để có trần gỗ đẹp như ý muốn, bạn hãy đến với đồ gỗ Quang Phú nhé.

Công ty TNHH Gỗ Quang Phú

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline:Mr.Mạnh-0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

Website: http://dogoquangphu.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn