Bí quyết để có trần gỗ đẹp

Đăng ngày: 21/12/2016 12:11
Bí quyết để có trần gỗ đẹp
Mẫu trần gỗ đẹp sang trọng
Trần gỗ đẹp luôn là điều mong muốn đầu tiên với những ai ưa thích sử dụng nội thất gỗ trong ngôi nhà của mình.

Đẹp và tinh tế - đó là những cảm nhận đầu tiên của mỗi người khi nhắc đến trần gỗ. Thế nhưng, để có một trần gỗ đẹp, phù hợp với sở thích của gia chủ và không gian trong ngôi nhà thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài việc chọn chất lượng, kiểu dáng của gỗ, mẫu thiết kế còn phải lựa chọn cách trang trí trần nhà một cách thích hợp. Trong quá trình sử dụng, cũng cần chú ý bảo dưỡng để sản phẩm luôn có màu bền đẹp. Thật không sai nếu nói đồ gỗ chính là thứ khiến người ta có thể đưa được nét hiện đại và tinh hoa cổ điển hội tụ với nhau một cách hài hoà trong cùng một sản phẩm. Nội thất gỗ đã và đang là sự lựa chọn số một đem đến vẻ đẹp trên cả mong đợi cho ngôi nhà của bạn. Đồ gỗ Quang Phú sẽ chia sẻ với các bạn một vài bí quyết để có trần ôp gỗ phù hợp với căn phòng của mình.

Trần gỗ đẹp độc đáo cho phòng có diện tích nhỏ

trần gỗ đẹp

Với căn phòng có một diện tích nhỏ, chiều cao trần thấp, việc tạo ốp trần gỗ phẳng, nhấn thêm một chút chi tiết điêu khắc nhẹ nhàng sẽ làm cho trần gỗ đẹp và tinh tế hơn, căn phòng trở nên ấm cúng, gọn gàng. Tuy nhiên, bạn chú ý nên trang trí cho trần bằng hệ thống đèn ốp trần đơn giản, tránh sự rườm rà, cầu kỳ, không phù hợp. Đèn trần có màu sắc vàng sẽ rất phù hợp với không gian trong ngôi nhà.

Trần gỗ đẹp sang trọng cho phòng có diện tích lớn

Một căn phòng có diện tích rộng, chiều cao trần lớn, đặc biệt là phòng khách, bạn nên chọn mẫu trần theo phong cách sang trọng, dù hiện đại hay cổ điển thì đều có nhiều mẫu dễ dàng cho bạn chọn lựa, từ hoạ tiết đến kiểu dáng cũng rất phong phú. Việc dùng phụ kiện  trang trí cho trần gỗ đẹp cũng không khiến bạn bận tâm nhiều, một chiếc đèn chùm kiểu cách sẽ khiến căn phòng của bạn thêm đẹp long lanh. Ánh đèn sẽ như những vì sao tỏa sáng trong căn phòng của bạn.

 Một điều nữa, các bạn nên nhớ, trần nhà không chỉ cần đạt yếu tố thẩm mỹ, thích hợp với không gian sinh hoạt chung  mà còn phải phù hợp phong thuỷ để đem lại nhiều yên vui, may mắn, tài vận cho gia chủ. Việc này còn dựa vào nhiều yếu tố, nhưng về cơ bản, đồ gỗ có tính trung hoà, làm giảm bớt lượng khí xấu, mang đến sự ấm cúng trong ngôi nhà. Nếu gia chủ thuộc mệnh không hợp với mệnh Mộc, đồ gỗ thì vẫn có thể hoá giải bằng cách lựa chọn kiểu dáng, và màu sắc của gỗ, tuỳ mệnh và các yếu tố liên quan. Gỗ mầu nâu, nâu đỏ cũng là một gợi ý để dung hoà giữa Kim và Mộc. Nên chọn chất liệu gỗ chắc chắn, điều đó sẽ mang đến khí thịnh, nâng đỡ, bảo vệ cho căn nhà của bạn.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi để các bạn có thể lựa chọn được trần gỗ đẹp ưng ý. Đồ Gỗ Quang Phú sẽ tư vấn miễn phí để bạn có thể yên tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình. Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm hoàn hảo nhất.

 trần gỗ đẹp

Một điều nữa, các bạn nên nhớ, trần nhà không chỉ cần đạt yếu tố thẩm mỹ, thích hợp với không gian sinh hoạt chung  mà còn phải phù hợp phong thuỷ để đem lại nhiều yên vui, may mắn, tài vận cho gia chủ. Việc này còn dựa vào nhiều yếu tố, nhưng về cơ bản, đồ gỗ có tính trung hoà, làm giảm bớt lượng khí xấu, mang đến sự ấm cúng trong ngôi nhà. Nếu gia chủ thuộc không hợp với mệnh Mộc, đồ gỗ thì vẫn có thể hoá giải bằng cách lựa chọn kiểu dáng, và màu sắc của gỗ, tuỳ mệnh và các yếu tố liên quan. Gỗ mầu nâu, nâu đỏ cũng là một gợi ý để dung hoà giữa Kim và Mộc. Chất liệu gỗ chắc chắn cũng mang đến khí thịnh, nâng đỡ, bảo vệ cho căn nhà của bạn. Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi để các bạn có thể lựa chọn được trần gỗ đẹp ưng ý. Đồ Gỗ Quang Phú sẽ tư vấn miễn phí để bạn có thể yên tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình. Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty TNHH Gỗ Quang Phú

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline:Mr.Mạnh-0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

Website: http://dogoquangphu.com

 

                  

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn