Tìm hiểu quá trình thi công trần gỗ

Đăng ngày: 09/03/2019 12:49
Tìm hiểu quá trình thi công trần gỗ
Tìm hiểu quá trình thi công trần gỗ
Thi công trần gỗ là quá trình đòi hỏi người thợ có kinh nghiệm, tay nghề tốt đảm bảo độ đẹp, chắc và bền sau khi lắp đặt. Cùng tìm hiểu quá trình thi công trần gỗ để hiểu hơn về loại trần thịnh hành nhất hiện nay này.

Quy trình thi công trần gỗ

Thi công trần gỗ mất nhiều thời gian, có những yêu cầu cao về kỹ thuật và thực hiện đúng quy trình các bước khi hoàn thiện. Một số giai đoạn chính cần được đảm bảo như sau:

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng, thực hiện lên đơn lắp đặt theo yêu cầu. Khi đơn đã được chốt, thống nhất rõ ràng giữa hai bên mới bắt đầu đi vào thực hiện thi công.

Bước 2: Quá trình đo đạc bắt đầu, khảo sát và tư vấn cho khách hàng cụ thể, lựa chọn mẫu trần gỗ phù hợp với không gian sống hiện có. Nhân viên kỹ thuật cũng như thợ thi công sẽ đến trực tiếp nhà bạn để đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho việc lắp đặt trần gỗ cần những gì, nên chọn loại ốp trần phẳng hay ốp trần nghệ thuật…

Tìm hiểu quá trình thi công trần gỗ

Bước 3:  Đơn vị thi công sau khảo sát sẽ đưa ra bản kế hoạch demo gồm tất cả các bước cần thiết cần có trước khi đi vào thi công công trình.

Bước 4:  Sau khi bản thiết kế được thống nhất giữa hai bên, đơn vị thi công sẽ báo giá. Giá cả sẽ có sự chênh lệch rõ ràng giữa từng chất liệu gỗ khác nhau, nếu khách hàng đồng ý chọn quá trình thi công lắp đặt được bắt đầu thực hiện.

Bước 6:  Khách hàng sẽ tạm ứng số tiền theo đúng hợp đồng và quá trình thi công trần gỗ bắt đầu.

Bước 7: Cuối cùng là hoàn thiện, tiến hành kiểm tra chất lượng và quyết toán cuối cùng. Khi đã hoàn thiện trần gỗ nếu bạn chưa thực sự ưng ý sẽ được đơn vị lắp đặt sửa chữa lại đúng yêu cầu, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình thi công trần gỗ

Trên đây là quá trình thi công trần gỗ tại Quang Phú, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ dịch vụ đến sản phẩm cuối cùng. Với đội ngũ nhân công lắp đặt nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn trần gỗ đẹp, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt. Đến với chúng tôi khách hàng được lựa chọn đa dạng các mẫu mã trần gỗ được cập nhật mới nhất, giá cả cạnh tranh mang đến nhiều ưu đãi lớn cho người dùng.

Hãy để chúng tôi đồng hành giúp bạn sở hữu không gian sống tuyệt vời với các mẫu trần gỗ đẹp, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp riêng.

Xem thêm: Đặc điểm của chất gỗ cho mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn