Đặc điểm của chất gỗ cho mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp

Đăng ngày: 08/03/2019 18:50
Đặc điểm của chất gỗ cho mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp
Các loại trần gỗ phòng ngủ đẹp, chất lượng
Các mẫu trần trần nhà bằng gỗ hiện nay thường được lựa chọn với chất liệu tự nhiên là chính. Có 4 loại gỗ thịnh hành như gỗ xoan , gỗ pơ mu, gỗ giáng hương, gỗ sồi mỹ, mỗi loại có đặc điểm khác nhau mang đến giá trị sản phẩm khác nhau.

Tìm hiểu cụ thể đặc điểm các loại trần gỗ

Các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp bằng gỗ tự nhiên đảm bảo độ bền cao hơn, mang đến không gian sống sang trọng và đẳng cấp hơn. Trên thị trường hiện nay loại gỗ Pơ mu được sử dụng chính, chiếm đến 80% tổng số sản phẩm được phân phối tại các đơn vị.

Mỗi chất liệu gỗ đều có những đặc điểm riêng biệt, cụ thể như sau:

Trần gỗ Pơ Mu :

Gỗ Pơ Mu được lựa chọn nhiều nhất, chúng được thiết kế kiểu giật cấp, hai cấp hay 3 cấp tùy theo từng đơn hàng được yêu cầu. Mỗi căn nhà với kiểu dáng biệt thự hoặc nhà ống, diện tích phòng lớn hay nhỏ kết hợp cùng với yêu cầu sở thích của khách hàng đều đưa ra mẫu trần gỗ Pơ Mu phù hợp nhất. Gỗ Pơ mu có giá trị kinh tế phù hợp vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, sang trọng cho ngôi nhà nên được chọn lắp đặt nhiều nhất.

Tìm hiểu cụ thể đặc điểm các loại trần gỗ

Trần gỗ Xoan :

Gỗ Xoan từ lâu đã được biết đến là một trong các dòng gỗ quý, giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao. Gỗ xoan được dùng để sản xuất nhiều món đồ nội thất như bàn ghế, giường ngủ, tủ kệ và đa dạng vật dụng nội thất cần thiết khác.

Dòng gỗ Xoan mang đến màu sắc đa dạng có thể là nâu xám, nâu nhạt hay màu vàng đặc trưng của gỗ. Phần mặt gỗ có vân nổi bật, có độ thô đều nên khả năng chống chịu mối mọt rất cao, chống thấm tốt phù hợp điều kiện khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam.

Dòng gỗ Xoan mang đến màu sắc đa dạng

Trần gỗ Sồi Mỹ :

Gỗ Sồi Mỹ là một dòng gỗ quý có giá trị kinh tế rất lớn. Trần nhà được sản xuất từ gỗ Sồi Mỹ mang đến hơi hướng cổ điển châu Âu đẳng cấp và khác biệt. Tùy theo màu sáng đèn chủ đạo căn phòng bạn muốn như thế nào để chọn màu gỗ cho phù hợp.

Trần gỗ Giáng Hương :

Gỗ Giáng Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn không gian sống của mình sang trọng nhưng vẫn thanh lịch, gần gũi. Gỗ Hương làm hài lòng mọi vị khách khó tính nhất, mang đến kiến trúc trần gỗ hoàn hảo, đẹp.

Các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp được cập nhật liên tục tại Quang Phú, đa dạng chất liệu mẫu mã cho khách hàng sự lựa chọn phong phú. Mọi thông tin cần tư vấn và chọn mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp tới đồ gỗ Quang Phú để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Các loại trần gỗ phòng ngủ đẹp, chất lượng

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn