Địa chỉ thiết kế và thi công trần gỗ phòng khách uy tín

Đăng ngày: 06/03/2019 15:11
Địa chỉ thiết kế và thi công trần gỗ phòng khách uy tín
Địa chỉ thiết kế và thi công trần gỗ phòng khách uy tín
Ngày nay, rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng trần gỗ tự nhiên cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, việc thiết kế, thi công trần gỗ phòng khách không hề dễ, cần được công ty uy tín thực hiện.

Tại sao trần gỗ tự nhiên được yêu thích để làm trần phòng khách?

Phòng khách là khu vực quan trọng trong nhà, là nơi có không gian sử dụng lớn và là nơi đầu tiên  cấu thành nên phong cách của gia chủ. Trần nhà phòng khách được ốp gỗ tự nhiên sẽ làm tăng thêm phần sang trọng, quý phái cho không gian, tạo nên tổng thể kiến trúc hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tại sao trần gỗ tự nhiên được yêu thích để làm trần phòng khách?

Ngoài ra, trần gỗ tự nhiên nên không gian ấm áp, dễ chịu vào mùa đông và mát mẻ, thoải mái vào mùa hè cho không gian phòng. Đặc biệt, trần nhà gỗ tự nhiên còn rất bền bĩ, có khả năng chống nắng, chống oxi hóa, chống nước tốt, nên lắp trần trong không gian rất tiết kiệm, hiệu quả.

trần gỗ tự nhiên nên không gian ấm áp

Với những ưu điểm riêng, trần gỗ phòng khách được yêu cầu rất nhiều, nhưng không phải công ty nào cũng có thể thiết kế, thi công trần gỗ đẹp, chất lượng cho phòng khách.

Đồ Gỗ Quang Phú- địa chỉ thiết kế và thi công trần gỗ phòng khách uy tín

Đồ Gỗ Quang Phú là đơn vị thiết kế, thi công trần gỗ tự nhiên cho phòng khách uy tín và chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi thực hiện thi công trần gỗ đảm bảo không gian sang trọng, ấm áp nhưng vẫn chú trọng chất lượng và giá thành hợp lý cho quý khách. Quy trình thiết kế, thi công trần gỗ phòng khách của Đồ Gỗ Quang Phú như sau:

- Khảo sát và đánh giá không gian để tìm ra phương án lựa chọn, lắp đặt trần nhà phù hợp

Đồ Gỗ Quang Phú- địa chỉ thiết kế và thi công trần gỗ phòng khách uy tín

- Tư vấn một số mẫu trần gỗ phòng khách đẹp, phù hợp với không gian để khách hàng lựa chọn

- Lập bản thiết kế chi tiết về thiết kế trần gỗ cho khách hàng đánh giá và quyết định

- Báo giá thi công trần gỗ

- Thi công, lắp đặt trần gỗ

- Nghiệm thu công trình và bàn giao công trình cho khách hàng

Đồ Gỗ Quang Phú có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công trần gỗ phòng khách nên đảm bảo sẽ thực hiện công trình đúng tiến độ, đẹp mắt và chất lượng nhất. Không những cam kết về chất lượng và độ bền trần nhà, Đồ Gỗ Quang Phú còn có chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách.

Đồ Gỗ Quang Phú là đơn vị thiết kế, thi công trần gỗ phòng khách uy tín hàng đầu hiện nay. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kì lúc nào. Liên hệ với chúng tôi để có được cơ hội sở hữu trần gỗ phòng khách đẹp, sang trọng với giá thành và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Kinh nghiệm để chọn trần gỗ đẹp cho không gian

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn