Tư vấn chọn mẫu trần gỗ đơn giản, hợp phong thủy

Đăng ngày: 01/03/2019 21:24
Tư vấn chọn mẫu trần gỗ đơn giản, hợp phong thủy
Tư vấn chọn mẫu trần gỗ đơn giản, hợp phong thủy
Trong cuộc sống hiện đại, phong thủy nhà ở có ảnh hưởng lớn đến tinh thần của gia chủ. Chính vì thế, chọn được mẫu trần gỗ đơn giản, hợp phong thủy là yêu cầu của rất nhiều người.

Chọn trần gỗ không chỉ tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là một phương án phong thủy rất hiệu quả của thời hiện đại. Các mẫu trần gỗ đơn giản, hợp phong thủy hầu như đã trở thành những mẫu thiết kế trần gỗ yêu thích của các gia chủ hiện đại.

Tư vấn chọn trần gỗ hợp phong thủy

Để chọn được trần gỗ hợp phong thủy cần chú ý:

- Tuổi tác của gia chủ

Tuổi tác là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy. Màu trần gỗ phải hợp hoặc tương sinh với màu thuộc tuổi tác của gia chủ.

- Tính cách của gia chủ

Đối với gia chủ năng động, cá tính thì chọn trần gỗ màu sắc đậm, nổi bật để tăng thêm sinh khí và phấn khởi. Gia chỉ là người điềm tĩnh hãy là người lớn tuổi thì nên chọn trần có màu nhẹ nhàng, màu trắng hay màu ghi

- Không gian lắp trần gỗ

Mỗi không gian có công năng khác nhau thì cần phong cách trần gỗ khác nhau. Phòng khách là nơi đón vận khí của ngôi nhà, bạn nên chọn trần gỗ tạo cảm giác sáng sủa, tươi mới. Màu sắc trần có thể là màu vàng, nâu nhạt hoặc nâu đỏ. Còn thi công trần gỗ cho phòng ngủ thì cần chú trọng đến cảm giác ấm áp, thoải mái cho gian phòng. Vì thế, việc chọn trần gỗ có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, có vân gỗ hài hòa là lựa chọn thông minh nhất

Tư vấn chọn trần gỗ hợp phong thủy

Ngoài dựa vào các yếu tố trên, còn nhiều yếu tố phong thủy khác để lựa chọn trần gỗ cho không gian. Các yếu tố này cần được phối hợp với nhau để đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

Đồ Gỗ Quang Phú- tư vấn lựa chọn trần gỗ hợp phong thủy

Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống ngày càng lớn.Vì thế, Đồ Gỗ Quang Phú thực hiện thi công, lắp đặt trần gỗ cho khách hàng luôn chú trọng yếu tố phong thủy. Đồ Gỗ Quang Phú cam kết:

- Lựa chọn trần gỗ đẹp, hợp tuổi, vận mạng, tính cách gia chủ

Lựa chọn trần gỗ đẹp, hợp tuổi, vận mạng, tính cách gia chủ

- Xem xét kỹ các yếu tố phong thủy cho không gian (như hướng nhà, công năng phòng,…) để thi công hợp lý nhất

- Báo giá trần gỗ hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng

- Bảo hành trần gỗ lâu dài, có giấy tờ rõ ràng.

Liên hệ với Đồ Gỗ Quang Phú là cách tốt nhất để bạn chọn được mẫu trần gỗ đơn giản, thẩm mỹ, hợp phong thủy cho gia đình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công am hiểu kiến thức phong thủy chắc chắn sẽ giúp cho bạn có trần gỗ phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất cho mình.

Xem thêm: Báo giá trần gỗ hiện đại, chất lượng

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn