Mức giá trần gỗ đỏ hiện nay là bao nhiêu

Đăng ngày: 23/01/2019 09:42
Mức giá trần gỗ đỏ hiện nay là bao nhiêu
Mức giá trần gỗ đỏ hiện nay là bao nhiêu
Giá trần gỗ đỏ hiện nay cũng không có quá nhiều thay đổi so với mức giá trước đây. Sự chênh lệch mức giá giữa các đơn vị thi công thiết kế lắp đặt trần gỗ đỏ nằm ở chính khả năng tạo hình tạo khối của sản phẩm.

Yếu tố quyết định đến giá trần gỗ đỏ

Mức giá trần gỗ đỏ hiện nay là bao nhiêu

Độ dày của trần gỗ:

Các trần gỗ thường có độ dày mỏng khác nhau tùy vào thiết kế tổng thể của sản phẩm và nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn sử dụng thiết kế trần gỗ đỏ theo cách giật cấp thì sẽ có độ dày của các cấp trần là khác nhau. Độ dày trung bình của các tấm gỗ sẽ là 15mm. Độ dày này càng cao thì mức giá trần gỗ đỏ lại càng tăng.

Độ tinh tế trong cách thiết kế

Yếu tố quyết định đến giá trần gỗ đỏ

Các thiết kế trần gỗ đỏ càng tỉ mỉ thì giá trần gỗ đỏ lại càng cao. Mức giá này được tính cho công thiết kế vào tạo dựng lên sản phẩm. Từng đường nét, họa tiết khắc lên trên gỗ đều được làm hoàn toàn bằng thủ công. Do đó tốn nhiều thời gian cũng như sức lực của người chế tác.

Mỗi tác phẩm trần gỗ là một thiết kế đậm tính nghệ thuật. Đều được thực hiện dựa trên toàn bộ tâm huyết của người thiết kế. Mỗi một sản phẩm gia đời không chỉ mang niềm vui cho người dùng mà còn mang cả hạnh phúc cho những người thiết kế.

Đó là một số yếu tố chính dẫn tới sự chênh lệch giá trần gỗ đỏ hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, nói về độ bình ổn giá của đơn vị thi công thiết kế lắp đặt trần gỗ đỏ thì Quang Phú là đơn vị được uy tín hơn cả.

Đồ gỗ Quang phú – đẹp về cả chất và lượng

Đồ gỗ Quang phú – đẹp về cả chất và lượng

Có thể nói Quang Phú là đơn vị có giá trần gỗ đỏ rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua chế xuất xử lí chống mối mọt. Cũng như được thiết kế theo những kiểu dáng đa dạng độc đáo. Mang đến cho người dùng những sản phẩm trần gỗ đỏ đẹp nhất.

Bạn có thể trực tiếp truy cập vào website http://dogoquangphu.com để tìm cho mình những mẫu trần gỗ độc đáo. Hoặc bạn cũng có thể thông qua website trên đặt chúng tôi thiết kế lắp đặt theo mẫu mã riêng biệt. Đặc biệt mức chênh lệch giá trần gỗ đỏ là con số không đáng kể. Như vậy, bạn vừa được sở hữu những mẫu trần gỗ đặc biệt, mà giá thành lại không có sự khác biệt nhiều.

Khi bạn đặt làm trần gỗ đỏ với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu ưu đãi đặc biệt. Vậy là bạn không cần phải quá quan tâm tới mức giá trần gỗ đỏ hiện nay rồi.

Xem thêm: Mua trần gỗ đỏ ở đâu thì đẹp và rẻ

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn