Báo giá trần gỗ đỏ chất lượng cao

Đăng ngày: 15/01/2019 22:09
Báo giá trần gỗ đỏ chất lượng cao
Báo giá trần gỗ đỏ chất lượng cao
Ai cũng muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng và đặc biệt hơn. Vì vậy, nếu muốn ngôi nhà hay nói cách khác phòng khách trở thành điểm nhấn của nhà mình thì bạn nên lựa chọn trần gỗ đỏ. Nhưng bạn không biết trần gỗ đỏ có đắt không. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết giá trần gỗ đỏ là bao nhiêu

Giá trần gỗ đỏ là bao nhiêu

Tùy theo từng chất liệu làm trần làm trần bằng loại gỗ nào, thời gian thi công và công sức nghệ nhân bỏ ra là bao nhiêu chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng từng sản phẩm gỗ. Để khách hàng biết và lựa chọn loại gỗ cho phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Giá trần gỗ đỏ là bao nhiêu

Hiện nay chúng tôi có giá của các loại trần gỗ làm từ những loại gỗ khác nhau như sau:

  • Giá trần gỗ pơ mu tự nhiên phẳng có giá là 1 triệu đến 1.400.000

  • Giá trần gỗ pơ mu giật cấp là từ 1.400.000 đến 2.500.000

  • Giá trần gỗ đỏ lào từ 2.000.000 đến 3.000.000

  • Giá trần gỗ hương Nam Phi từ 2.500.000 đến 5.000.000

Như chúng tôi đã nói bên trên mỗi một loại gỗ khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Mức giá bên trên mà chúng tôi cung cấp là chưa có công của thợ lắp đặt. Nếu tính cả công của thợ lắp đặt sẽ có một mức giá khác.

Báo giá trần gỗ đỏ chất lượng cao

Tại sao bạn nên làm trần gỗ đỏ

Trần gỗ đỏ được làm từ gỗ có nguồn gốc từ Lào có độ bền rất cao và trong suốt quá trình sử dụng không xảy ra các hiện tượng cong vênh hay mối mọt. Ngoài ra, khi sử dụng càng lâu loại gỗ đỏ của Lào này thì không những không bị mất màu mà còn tăng thêm sự căng bóng cho gỗ. Khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, sáng bóng và thể hiện thêm hơn đẳng cấp của gia chủ.

Gỗ đỏ có nguồn gốc từ tự nhiên do đó rất an toàn và thân thiện với người dùng. Điều đặc biệt là loại gỗ này có tông màu chủ yếu là đỏ rực vì vậy khi được sử dụng làm đồ trang trí nội thất gia đình sẽ làm tăng lên sự ấm áp và hạnh phúc cho ngôi nhà. Gỗ có độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng không bị mối mọt cong vênh và đặc biệt là do có nguồn gốc từ tự nhiên nên không bị phai màu hay nhạt màu.

Để chọn mua được trần gỗ đỏ đẹp bạn nên đến với trần gỗ Quang Phú để được chọn mua những loại trần gỗ chất lượng và có độ bền cao. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn còn được mua hàng với một mức giá cực kì ưu đãi. Hãy đến để có chọn mua cho gia đình mình một bộ trần gỗ đẹp.

Xem thêm: Địa chỉ mua trần gỗ đỏ

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn