Trần gỗ đẹp

Đăng ngày: 18/12/2018 21:42
Trần gỗ đẹp
Trần gỗ đẹp
Từ xa xưa những cung điện thường được thiết kế phần trần được làm bằng ngỗi. Bởi trần gỗ đẹp hơn nhiều các loại trần khác, đặc biệt trần mang tới nhiều lợi ích sức khỏe thiết thực. Để tìm hiểu trần gỗ đẹp chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Lý do trần gỗ đẹp hơn các loại trần khác.

Trần gỗ mang đặc tính cầu kỳ cẩn thận và chi tiết nên có những đường nét bắt mắt hơn các loại trần thông thường.

Nếu chúng ta lựa chọn trần bê tông, trần nhà của chúng ta được thiết kế khá đơn điệu phần trần không có điểm nhấn. Trần bị bám bụi bẩn không thể thực hiện lau chùi. Do trần là bê tông nếu thực hiện lau chùi vết bẩn sẽ lan rộng và dính sát và trần nhà. Ngược lại trần gỗ, người sử dụng dễ dàng có thể lau sạch được.

Lý do trần gỗ đẹp hơn các loại trần khác.

Trần bê tông phải mất chi phí để thực hiện sơn lại sau một thời gian sử dụng, trần gỗ sau một quá trình sử dụng dài vẫn giữ được màu sắc tuyệt đẹp.

Trần thạch cao, với đặc tính màu trắng, trần có đặc điểm ưu thế giúp ngôi nhà thanh thoát. Đồng thời trần có thêm được nhiều điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên trần thạch cao do đặc tính chất liệu làm từ thạch cao(Thạch cao được dùng để làm tượng) nên khả năng chịu ẩm kém . Đặc biệt với thời tiết của việt nam là nhiệt đới ẩm. Nên hơi nước chứa trong không khí khá nhiều việc hấp thụ không khí ẩm cực kỳ lớn.

Thạch cao dễ bị ố vàng, rêu mốc sau một thời gian sử dụng. Độ bền của trần thạch cao không lâu, nên cần phải thực hiện thay trần mới gây tốn kém.

Nhờ công nghệ sơn hiện đại, Trần gỗ đẹp lại có khả năng chống nước, chống ẩm mốc tốt. Độ bền cao.

Đấy là một trong những lý do mà trần gỗ được mọi người ưa chuộng hơn

Trần gỗ đẹp mang lại những lợi ích gì cho ngôi nhà của bạn

Trần gỗ đẹp giúp cho ngôi nhà của bạn sang trọng như những cung điện. Tận hưởng cuộc sống như của vua ngày xưa. Giúp không gian sống của bạn tràn ngập được sự tự nhiên. Trần bằng gỗ giúp cho chúng ta như đang được sống hòa mình gần với thiên nhiên hơn.

Trần gỗ đẹp mang lại những lợi ích gì cho ngôi nhà của bạn

Trần giúp cách nhiệt tốt, giúp cho mùa hè khi được ở trong nhà có cảm giác dịu mát, như việc chúng ta đang được đi trong khu rừng. Vào mùa đông không khí ngôi nhà ấm áp khi được ngủ dưới lòng đất như ví như gấu ngủ đông.

Trần gỗ đẹp giúp không khí ngôi nhà trở nên trong lành không còn mùi sơn tường độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy nên để có được một trần nhà đẹp chúng ta nên lựa chọn trần gỗ, để ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Để biết thêm về trần gỗ đẹp các bạn liên hệ tới web :http://dogoquangphu.com/

Xem thêm: Cách chọn các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp

 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn