Đồ Gỗ Quang Phú Báo Giá Trần Gỗ Pơmu năm 2018

Đăng ngày: 14/12/2017 10:38
Đồ Gỗ Quang Phú Báo Giá Trần Gỗ Pơmu năm 2018
giá trần gỗ
hiện nay có vô vàn những cơ sở đồ gỗ mọc lên với chất lượng cũng như giá trần gỗ chênh lệch lớn. Để tìm được một cơ sở đồ gỗ uy tín thì không hề dễ dàng.

Với sự phát triển của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thì những mẫu trần gỗ tự nhiên cũng được thay đổi theo xu hướng hiện đại hơn nhằm giúp khách hàng có nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với phong cách nội thất mới. Cũng vì thế giá trần gỗ tự nhiên sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là thời điểm

Trần gỗ pơmu là một loại gỗ quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ được sử dụng cho đồ gỗ nội thất, loại gỗ này còn được sử dụng cho việc làm trần nhà. Cùng với một số loại gỗ khác, trần gỗ pơmu trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình. Chắc hẳn khi lựa chọn, bạn sẽ rất phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ mua ở đâu. Bởi hiện nay có vô vàn những cơ sở đồ gỗ mọc lên với chất lượng cũng như giá trần gỗ chênh lệch lớn. Để tìm được một cơ sở đồ gỗ uy tín thì không hề dễ dàng.


Đồ gỗ Quang Phú là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ gỗ, đặc biệt là trần gỗ. Trần gỗ Pơmu có giá thành tương đối cao so với các loại trần gỗ thông thường. Bởi sản phẩm này là dòng gỗ quý, hình thức bắt mắt, sang trọng. Các loại gỗ như thông, xoan cho chất lượng kém hơn so với Pơ mu. Tuy nhiên, so sánh mức giá trần gỗ pơmu với các loại gỗ quý như tràm... thì giá thành của chúng vẫn chưa là gì. 


Tùy vào độ dày khác nhau mà giá thành của sản phẩm cũng có sự phân biệt. Mức giá trần gỗ Pơmu trung bình tại Đồ gỗ Quang Phú đặt ra là khoảng 1 triệu đồng đến hơn một triệu trên 1m2. Đó là giá trần gỗ pơmu có độ dày 15 mm. Theo đó, độ dày càng tăng thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. 
  
Theo: Đồ Gỗ Quang Phú


Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 024 63.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn