Đồ Gỗ Quang Phú Báo Giá Trần Gỗ Tự Nhiên Các Loại

Đăng ngày: 09/12/2017 08:41
Đồ Gỗ Quang Phú Báo Giá Trần Gỗ Tự Nhiên Các Loại
Hiện nay, giá trần gỗ không còn quá cao, không còn bị coi là hàng quá xa xỉ như trước đây nữa. Rất nhiều người có sở thích với đồ gỗ đều sử dụng các loại trần gỗ cho không gian nhà mình.

Trần gỗ tự nhiên là loại nội thất chỉ cần nghe thôi đã thể hiện được phong cách và sự sang trọng của chủ nhà. Nhiều khách hàng và các chủ đầu tư đều tham khảo các nhà cung cấp các loại nội thất gỗ, trần gỗ uy tín để lựa chọn nhà cung cấp. Hiện nay, giá trần gỗ không còn quá cao, không còn bị coi là hàng quá xa xỉ như trước đây nữa. Rất nhiều người có sở thích với đồ gỗ đều sử dụng các loại trần gỗ cho không gian nhà mình. 

Trần gỗ cũng như trần thạch cao và có thể thiết kế theo nhiều cấp độ khác nhau tùy vào từng không gian thiết kế nội thất. Có nhiều gỗ tự nhiên có thể làm được trần như trần gỗ pơmu hoặc gỗ tự nhiên sồi hoặc gỗ thông. Ngoài vật liệu gỗ tự nhiên ra còn có gỗ công nghiệp cũng là vật liệu ốp trần gỗ, tuy nhiên không được ưa chuộng.

Giá trần gỗ tự nhiên và ốp trần gỗ công nghiệp khác nhau. Vật liệu gỗ tự nhiên thì nguyên liệu được làm từ thân gỗ tự nhiên, còn gỗ công nghiệp thì nguyên liệu được lấy từ những tấm MDF hoặc gỗ HDF vân gỗ tự nhiên. Do vậy trần gỗ tự nhiên có giá thành đắt hơn trần gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, trần gỗ tự nhiên sẽ đẹp hơn so với trần gỗ công nghiệp vì trần gỗ tự nhiên có thể lắp đặt linh hoạt hơn rất nhiều so với trần gỗ công nghiệp

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Trần Gỗ PơMu Đẹp Hiện Đại Chuẩn Phong Cách Châu Âu

Giá trần gỗ tự nhiên lại phụ thuộc vào chất liệu gỗ sử dụng để làm trần. Các loại gỗ càng quý, càng đắt tiền, càng khó gia công thì có giá lại càng cao. Người ta chế tạo các loại trần gỗ tự nhiên thường phải đo đạc và xem xét kỹ các bề mặt trần, phần tiếp giáp giữa trần và mặt tường. Báo giá này phụ thuộc rất lớn vào độ khó vị trí tiếp giáp này. Gỗ cam xe độ giày 15mm có giá từ 870 nghìn đồng tới 950 nghìn đồng/ 1m2. Giá trần gỗ xoan độ dày 15mm dao động từ 800 nghìn đồng tới 900 nghìn đồng/ 1m2. Giá trần gỗ pơ mu độ dày 15mm dao động từ 900 nghìn đồng tới 1,2 triệu đồng/ 1m2. Gỗ giáng hương Lào 15mm hoặc 18mm có giá từ 1,5 triệu đồng đến 2,4 triệu đồng.

Tại Đồ Gỗ Quang Phú, chúng tôi cung cấp các loại trần gỗ tự nhiên bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đến với Đồ Gỗ Quang Phú, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá trần gỗ. Chúng tôi có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các loại nội thất đồ gỗ tự nhiên. Nhờ uy tín này, rất nhiều khách hàng và các chủ đầu tư đều lựa chọn Quang Phú làm nhà cung cấp vật liệu và giới thiệu cho bạn bè, người thân.


Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 0463.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn