Tổng Hợp Những Mẫu Trần Gỗ PơMu Đẹp Hiện Đại Chuẩn Phong Cách Châu Âu

Đăng ngày: 25/11/2017 11:53
Tổng Hợp Những Mẫu Trần Gỗ PơMu Đẹp Hiện Đại Chuẩn Phong Cách Châu Âu
mẫu trần gỗ
Mỗi năm có hàng ngàn mẫu thiết kế trần gỗ đẹp mắt ra đời bởi sự tài hoa của các nghệ nhân hay sự sáng tạo của gia chủ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu trần gỗ pơmu hiện đại mang đậm phong cách châu Âu.

Trên thị trường hiện nay, trần gỗ pơmu được sử dụng tới 80% chất liệu chính là gỗ pơ mu bắc bộ, 20 % còn lại sử dụng các loại mẫu trần gỗ như trần gỗ xoan , trần gỗ sồi , trần gỗ hương , trần gỗ dổi ...Chính vì được ưa chuộng như vậy nên mỗi năm có hàng ngàn mẫu thiết kế trần gỗ đẹp mắt ra đời bởi sự tài hoa của các nghệ nhân hay sự sáng tạo của gia chủ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu trần gỗ pơmu hiện đại mang đậm phong cách châu Âu.

Với mỗi không gian khác nhau thì lựa chọn trần gỗ cũng khác nhau. Vì vậy, để có được lựa chọn tinh tế và thích hợp đòi hỏi người thi công và gia chủ cần am hiểu về trần nhà bằng gỗ. Mỗi một mẫu mã khác nhau với họa tiết khác nhau sẽ phù hợp với từng không gian và tính cách khác nhau của con người. Khi muốn làm nổi bật lên toàn bộ ngôi nhà chung thì lựa chọn phù hợp chính là mẫu trần gỗ hiện đại, sang trọng

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, không kém phần tinh tế, mẫu trần gỗ pơmu sẽ xua tan đi những sự cũ kỹ của căn phòng. Chúng sẽ thổi hồn vào trong ngôi nhà một làn hương mới lạ: mùi của gỗ, mùi của họa tiết, mùi của hoa văn mới,… để đem lại cho từng thành viên trong gia đình có được nơi sinh hoạt và thư giãn nghỉ ngơi trọn vẹn.

Xem thêm: Cách Làm Mới Trần Gỗ PơMu Sáng Bóng Mà Không Hề Tốn Kém

 Tuy nhiên, dù mẫu trần gỗ đẹp đến mấy vẫn cần phải được kết hợp với từng mẫu mã như hoa văn, cấu trúc hình phong phú linh hoạt để có được những màu sắc thêm phần hoàn thiện và sang trọng. Bơi lẽ, chỉ có như thế mới là cầu nối gắn kết mọi thành viên với nhau hơn. Khi nhìn lên những đường văn họa tiết như vậy cũng sẽlàm cho bạn thích sinh sống trong không gian của mình hơn bao giờ hết.

 Mặt khác, cần phải có sự phối kết hợp với vật dụng cũng như là hệ thống đèn khác trở nên lung linh và huyền ảo cho phòng khách.

Theo: Đồ Gỗ Quang Phú


Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 024 63.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn