Cách Làm Mới Trần Gỗ PơMu Sáng Bóng Mà Không Hề Tốn Kém

Đăng ngày: 25/11/2017 10:53
Cách Làm Mới Trần Gỗ PơMu Sáng Bóng Mà Không Hề Tốn Kém
trần gỗ pơmu
Trong quá trình sử dụng trần gỗ pơmu rất dễ bị bám bụi hoặc khi sử trong thời gian quá dài sẽ khiến trần gỗ xuống màu, vì thế cần vệ sinh cẩn thận và theo định kỳ để giữ được trần gỗ luôn sáng và mới.

Trần gỗ pơmu là một trong những mẫu trần gỗ mang lại điểm nhấn nổi bật trong thiết kế nội thất hiện nay. Mẫu trần gỗ này mang lại vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp mà ấm cúng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng trần gỗ pơmu rất dễ bị bám bụi hoặc khi sử trong thời gian quá dài sẽ khiến trần gỗ xuống màu, vì thế cần vệ sinh cẩn thận và theo định kỳ để giữ được trần gỗ luôn sáng và mới.

Thông thường, trần gỗ pơmu khi lắp đặt thường làm giật hai cấp hoặc ba cấp và thường được đục hoa văn nghệ thuật nên việc vệ sinh trần gỗ là vô cùng khó khăn nếu như không biết cách, lau chùi rất mất thời gian mà vẫn không sạch. Trên internet thời gian gần đây xuất hiện thông tin nên vệ sinh trần gỗ pơmu bằng nước. Tuy cách này có hiệu quả nhưng làm ảnh hưởng rất lớn đến trần gỗ như cong vênh hoặc nứt nẻ . 

Cách duy nhất vệ sinh sạch mà không làm ảnh hưởng đến trần gỗ pơmu là bằng cách dùng bình áp lực khí mạnh phun qua trần một lượt, sau đó phun kỹ từng khe hay từng chi tiết hoa văn sao cho bụi bẩn không còn nữa.

Xem thêmBáo Giá Và Lắp Đặt Trần Gỗ Pơ Mu Rẻ Nhất Hà Nội

 

Khi đã làm sạch trần, bước tiếp theo nên mua hộp Ga Na chuyên đánh bóng làm mới các đồ vật. Dùng khăn lau mềm chấm Ga Na đánh bóng hết một lượt trần gỗ pơmu. Lưu ý không phải lúc nào cũng có thể vệ sinh trần gỗ được vì chúng ở trên cao cho nên rất khó khăn. Vì vậy cần phải đánh bóng thật kỹ sạch sẽ để bụi bẩn không thể bám vào được


Chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta đã có thể vệ sinh trần gỗ pơmu sạch như mới hoàn toàn mà không phải tốn kém gì . Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho các bạn giúp cho căn hộ luôn sạch sẽ và đẹp đẽ. 


Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 0463.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn