Báo Giá Và Lắp Đặt Trần Gỗ Pơ Mu Rẻ Nhất Hà Nội

Đăng ngày: 21/11/2017 09:36
Báo Giá Và Lắp Đặt Trần Gỗ Pơ Mu Rẻ Nhất Hà Nội
giá trần gỗ
"Trần gỗ pơmu có tốt không?" và "giá trần gỗ thế nào?" là 2 câu hỏi thường thấy với loại gỗ quý này. Gỗ Pơmu có mùi thơm và được ưa chuộng trong các ứng dụng công nghiệp, thủ công nghiệp chủ yếu làm các đồ nội thất gia đình

"Trần gỗ pơmu có tốt không?" và "giá trần gỗ thế nào?" là 2 câu hỏi thường thấy với loại gỗ quý này. Gỗ Pơmu có mùi thơm và được ưa chuộng trong các ứng dụng công nghiệp, thủ công nghiệp chủ yếu làm các đồ nội thất gia đình. Gỗ pơmu quý nên giá trần gỗ pơmu hơi cao, mặc dù không đắt và quý như các loại gỗ như gỗ hương, gỗ trầm hương nhưng gỗ pơ mu cũng có giá khá cao so với các loại gỗ thông và gõ xoan.

1. Báo giá trần gỗ Pơmu

Trong quá trình sử dụng nội thất, trần gỗ pơmu đã chứng minh được tính ưu việt. Chính vì vậy ngày càng nhiều khách hàng và chủ đầu tư ưa chuộng. Với hiệu quả sử dụng, chất lượng và tuổi thọ của nội thất cũng như tác dụng nhỏ khác thì trần gỗ Pơmu có giá tương đối hợp lý. Tùy vào từng mẫu mã, hay kiểu dáng trần gỗ mà có giá khác nhau, chủ yếu dao động trong khoảng từ 900 - 1,6 triệu đồng với 1m2 trần gỗ.

Trong những năm gần đây, trần gỗ pơmu rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường, chính vì thế mà giá trần gỗ cũng bị đẩy lên cao. Khách hàng có nhu cầu sử dụng trần gỗ pơ mu nên tìm các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Xem thêmTư Vấn Mẫu Trần Gỗ Bền Đẹp Và Có Giá Thành Hợp Lý

 

2. Địa chỉ cung cấp trần gỗ và lắp đặt trần gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ mua trần gỗ và lắp đặt trần gỗ giá rẻ tại Hà Nội, thì không thể không nhắc đến Đồ Gỗ Quang Phú. Đồ Gỗ Quang Phú chuyên cung cấp các trần gỗ tự nhiên tốt nhất với giá thành rẻ hơn so với thị trường. Trần gỗ pơmu Quang Phú luôn được bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

giá trần gỗ

Hãy sử dụng trần gỗ Pơmu để cho ngôi nhà của bạn thêm phong cách, thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của bạn. Không những thế khi sử dụng trần gỗ pơ mu bạn sẽ được sống trong một không gian thật sảng khoái với những mùi hương thơm dễ chịu, thân thiện với thiên nhiên hơn. Đặc biệt là sẽ đảm bảo sức khỏe của các thành viên của gia đình bạn.

Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú
Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Website: dogoquangphu.com
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0982.024.896 – 024 63.293.800
Email: go.lymanh@gmail.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn