Tư Vấn Mẫu Trần Gỗ Bền Đẹp Và Có Giá Thành Hợp Lý

Đăng ngày: 20/11/2017 10:55
Tư Vấn Mẫu Trần Gỗ Bền Đẹp Và Có Giá Thành Hợp Lý
Mẫu trần gỗ
Điều quyết định lớn trong nội thất ngôi nhà là mẫu trần gỗ, đây là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà. Nó thể hiện bộ mặt sang trọng tinh tế hiện đại và thành công của gia chủ.

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp cần phải có thiết kế đẹp, thợ thi công giỏi và vật liệu chất lượng. Còn để một không gian trong ngôi nhà có đẹp cần phải kể đến nội thất và cách bố trí nội thất, đồ trang trí hợp lý. Điều quyết định lớn trong nội thất ngôi nhà là mẫu trần gỗ, đây là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà. Nó thể hiện bộ mặt sang trọng tinh tế hiện đại và thành công của gia chủ.


Theo thống kê, hầu hết phòng khách của các biệt thự hay căn hộ cao cấp đều được trang trí trần gỗ Pơmu một cách rất độc đáo và với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Mỗi không gian sẽ phù hợp với từng mẫu trần gỗ. Trần gỗ Pơmu hay được lựa chọn sử dụng trong phòng khách hay không gian thờ cúng là chủ yếu, ngoài ra có thể áp dụng cho cả phòng ngủ.


Xem thêm: Lý do gì khiến trần gỗ Powmu luôn là sự lựa chọn đầu tiên của gia chủ

 

Ưu điểm của  mẫu trần gỗ tự nhiên pơmu: Gỗ Pơ Mu phân bổ và sinh trưởng chủ yếu ở vùng Văn Chấn - Yên Bái. Ở vùng này, gỗ có thể nói là tốt nhất Việt Nam. Gỗ lâu năm, tom gỗ nhỏ và mịn vân nhiều có màu sắc đẹp đồng đều. Gỗ pơ mu còn có khả năng chống mối mọt cao xua đuổi côn trùng. Ngoài những đặc điểm trên, trần gỗ Pơmu còn có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu làm trong phòng giúp không khí trong ngôi nhà thơm mát và giúp tinh thần sảng khoái hơn. Với giá thành giao động từ 900.000 - 1.400.000/m2 thì trần gỗ pơmu có giá tương đối hợp lý so với những mẫu trần gỗ khác. 


Trần gỗ pơ mu hiện nay được làm phổ thông nhất là theo kiểu giật cấp, có thể là hai cấp , cũng có thể là 3 cấp. Tùy vào từng ngôi nhà, kiểu biệt thự hay kiểu nhà ống, tùy vào diện tích của từng phòng, và sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn các kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp, đạt được tính thẩm mỹ mà không làm mất đi sự sang trọng, sự quyến rũ của ngôi nhà vốn có.


Theo: Đồ Gỗ Quang Phú

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn