So Sánh Giá Trần Gỗ Tự Nhiên Và Trần Gỗ Công Nghiệp

Đăng ngày: 15/11/2017 14:34
So Sánh Giá Trần Gỗ Tự Nhiên Và Trần Gỗ Công Nghiệp
giá trần gỗ
Trần gỗ cũng như trần thạch cao và các mẫu trần khác có thể thiết kế được nhiều cấp độ khác nhau tùy vào từng không gian thiết kế nội thất và sở thích của gia chủ.

Trần gỗ cũng như trần thạch cao và các mẫu trần khác có thể thiết kế được nhiều cấp độ khác nhau tùy vào từng không gian thiết kế nội thất và sở thích của gia chủ. Có nhiều chất liệu gỗ tự nhiên có thể làm được trần như gỗ pơ mu hoặc gỗ sồi, gỗ thông,... Ngoài vật liệu gỗ tự nhiên ra còn có gỗ công nghiệp cũng được sử dụng để làm trần gỗ. Tuy nhiên, với từng chất liệu mà có giá trần gỗ khác nhau.


1. So sánh giá trần gỗ tự nhiên và trần gỗ công nghiệp

Trần gỗ tự nhiên hay trần gỗ công nghiệp là vật liệu trang trí không chỉ làm cho nhà cửa thêm sang trọng mà còn là điểm nhấn quan trọng trong không gian nội thất đồ nội thất. Giá trần gỗ tự nhiên và trần gỗ công nghiệp khác nhau. Trần gỗ tự nhiên được làm từ thân gỗ tự nhiên, còn gỗ công nghiệp thì nguyên liệu được lấy từ những tấm MDF hoặc gỗ HDF vân gỗ tự nhiên. Vì vậy, trần gỗ tự nhiên có giá thành đắt hơn trần gỗ công nghiệp. Trái lại, trần gỗ tự nhiên sẽ đẹp hơn so với trần gỗ công nghiệp và có thể lắp đặt linh hoạt hơn rất nhiều tạo nên những thiết kế độc đáo, khác biệt.

 

Trần gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều quan tâm sử dụng. Một mẫu trần gỗ đẹp luôn cho một không gian đẹp, không chỉ vậy còn làm cho không gian thêm sang trọng.

 Xem thêm: Lý Giải Nguyên Nhân Mẫu Trần Gỗ Ngày Càng Được Ưa Chuộng Trong Thiết Kế Nội Thất

2. Các Bước Thi Công Trần Gỗ

Để thi công trần gỗ, công việc đầu tiên là phải biết được yêu cầu của chủ nhà từ đó mới có thể tính toán nên thiết kế trần gỗ theo cách dật cấp nào và dật mấy cấp. Sau đó, khi có bản vẽ ta mới tiến hành chuẩn bị phôi và làm nên thành phẩm. Tất nhiên là khách hàng cần xác định làm gỗ theo chất liệu nào và thương lượng giá trần gỗ. Sau khi gia công thành phẩm thành những tấm ốp hoặc nan ốp từ đó cần những người thợ khéo tay thi công theo từng công đoạn. Từ lắp đặt hệ khung xương cho tới lắp đặt hoàn chỉnh. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh xong ta mới tiến hành phun sơn PU và dầu bóng.

Theo: Đồ Gỗ Quang Phú

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn