Giá Trần Gỗ Pơmu Được Quan Tâm Nhất Hiện Nay

Đăng ngày: 13/11/2017 11:46
Giá Trần Gỗ Pơmu Được Quan Tâm Nhất Hiện Nay
giá trần gỗ
Giá trần gỗ là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, điều này chứng tỏ sự quan tâm đến trần gỗ đặc biệt là trần gỗ Pơmu thay cho trần thạch cao hay trần nhựa là rất lớn

Giá trần gỗ là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, điều này chứng tỏ sự quan tâm đến trần gỗ đặc biệt là trần gỗ Pơmu thay cho trần thạch cao hay trần nhựa là rất lớn. Hiện nay, ngày càng có nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách trần gỗ hai cấp, tam cấp, cổ điển cho tới những mẫu trần gỗ hiện đại phù hợp với các chung cư, biệt thự cao cấp. Ngoài chất lượng sản phẩm, điều được quan tâm hơn cả là về giá trần gỗ.

Nổi bật hơn cả về chất lượng, mẫu mã cũng như độ tin cậy của khách hàng, trần gỗ Pơmu được ưa chộng hơn cả. Gỗ pơ mu là loại gỗ có mùi thơm và vô cùng được ưa chuộng trong các ứng dụng công nghiệp và thủ công nghiệp.Loại gỗ này thường được sử dụng làm các loại nội thất trong gia đình và trong các công trình khác.

Gỗ pơ mu quý nên giá trần gỗ Pơmu có giá tương đối cao, mặc dù không quý và đắt như những loại gỗ hương, gỗ trầm nhưng gỗ Pơmu cũng có giá khá cao so với các loại gỗ thông và gỗ xoan. Gỗ pơmu không chỉ quý ở chất liệu bền, màu vân gỗ đẹp mà chúng còn tỏa ra một mùi hương rất dễ chịu lại còn có tác dụng xua đuổi và ngăn chặn một số loại côn trùng gây hại như mối mọt, ruồi muỗi.

                        Xem thêmThi Công Trần Gỗ Pơmu Bao Nhiêu Tiền 1m2?

 Trong quá trình sử dụng nội thất, gỗ Pơmu đã chứng minh được tính ưu việt của mình và rất được khách hàng và các chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng. Giá trần gỗ Pơmu 15mm dao động từ 1 triệu đồng đến khoảng 1,5 triệu đồng/ 1m2. Đây mặc dù không phải là mức giá thấp nhưng cũng không phải mức giá quá cao. So với hiệu quả sử dụng, chất lượng và tuổi thọ của nội thất cũng như những tác dụng nhỏ khác thì chúng có giá tương đối hợp lý. Chúng không chỉ bền, vân đẹp dễ xử lý mà còn có mùi thơm dễ chịu cho không khí trong phòng.

Nội thất gỗ pơmu luôn rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường, chính vì thế giá trần gỗ loại này cũng bị đẩy lên cao hơn. Khách hàng có nhu cầu mua sắm, lắp đặt các loại nội thất gỗ tự nhiên nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt uy tín. Việc sản xuất, thi công lắp đặt trần gỗ cần được tiến hành vô cùng cẩn thận. Không chỉ cần chú ý, quan tâm tới chất lượng gỗ mà còn cần chú ý tới chất lượng thi công, vì đặc thù sản phẩm trần gỗ có thể ảnh hưởng tới an toàn của khách hàng.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn