Thi Công Trần Gỗ Pơmu Bao Nhiêu Tiền 1m2?

Đăng ngày: 13/11/2017 10:48
Thi Công Trần Gỗ Pơmu Bao Nhiêu Tiền 1m2?
trần gỗ Pơmu
Ngoài mẫu mã, chất liệu, điều mà chủ nhà quan tâm hơn cả là về chi phí thi công. Bởi việc lắp đặt trần gỗ đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm cao vì vậy chi phí thi công cần được cân nhắc và tính toán hợp lý

Ngày nay cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội khiến cho nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người tăng cao. Đây là nguyên nhân dẫn đến điều tất yếu với sự hiện diện ngày một phổ biến của mẫu trần gỗ Pơmu trong ngôi nhà phố cao cấp hay biệt thự. 

1. Trần gỗ Pơmu và quá trình thi công lắp đặt

Hiện nay trần gỗ tự nhiên được làm với 4 chất liệu chính phổ biến là trần gỗ giáng hương, trần gỗ lim, trần gỗ xoan,...Ngoài ra, trần gỗ gõ đỏ và một loại trần gỗ tự nhiên đang được sử dụng nhiều là trần gỗ Pơmu

  • Quá trình thi công lắp đặt trần gỗ Pơmu: 

Công nghệ sơn PU được sử dụng để sơn trần gỗ tự nhiên. Khi tư vấn thi công lắp đặt trần gỗ tự nhiên nói chung và trần gỗ Pơmu nói riêng có 2 cách như sau:

Cách 1: Trần gỗ tự nhiên được sơn sẵn ở xưởng, sau đó vận chuyển tới công trình lắp đặt , ưu điểm nhanh, gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, cách này cũng đi kèm nhiều nhược điểm.

Cách 2: Toàn bộ trần gỗ tự nhiên được sơn lót trước khi đem đến công trình. Sau khi lắp đặt xong thì ta mới bắt đầu phun sơn chính. Làm theo phương án này có ưu điểm là thi công được với những kiểu dáng khó và cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật cao mà phương án 1 không làm được.

           

            Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Trần Gỗ Có Thiết Kế Độc Đáo Nhất Năm 2017 Vừa Qua

2. Bảng giá thi công trần gỗ Pơmu 

Trần gỗ Pơmu cao cấp mang lại không gian sang trọng quý phái bậc nhất đến với ngôi nhà của bạn!!!
Vẻ đẹp mà trần gỗ mang lại luôn đi kèm năm tháng bởi chất liệu gỗ tự nhiên chắc, không mối mọt, không xuống màu hay biến dạng. Độ bền trần gỗ Pơmu có thể lên tới 30 - 40 năm.

Thông thường 1m2 trần gỗ Pơmu có giá từ 1,3 triệu đến 1,8 triệu tùy vào từng mẫu mã và giá cả thi công của xưởng lắp đặt

Tham khảo thêm giá các loại trần gỗ khác: 
Gỗ Xoan: 700k- 1.100k/ m2
Gỗ Dổi : 1.300k - 1.600k/ m2
Gỗ Vàng Tâm 1.200k - 1.500k/ m2


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn