Tổng Hợp Mẫu Trần Gỗ Có Thiết Kế Độc Đáo Nhất Năm 2017 Vừa Qua

Đăng ngày: 13/11/2017 09:53
Tổng Hợp Mẫu Trần Gỗ Có Thiết Kế Độc Đáo Nhất Năm 2017 Vừa Qua
mẫu trần gỗ
Mẫu trần gỗ pơmu là loại thông dụng nhất chiếm 80% thị trường giúp tạo ra sự sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Trên thị trường nội thất hiện nay có nhiều mẫu trần gỗ tự nhiên dùng cho thi công như: gỗ xoan, gỗ giáng hương và gỗ sồi mỹ. Trần gỗ pơmu là loại thông dụng nhất chiếm 80% thị trường giúp tạo ra sự sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Trong thiết kế trần gỗ tự nhiên cho nhà, cần lựa chọn các mẫu trần gỗ Pơmu phù hợp với hoa văn, họa tiết với các mức độ cầu kỳ khác nhau theo ý thích của chủ nhà. 

1. Kiến thức về mẫu trần gỗ Pơmu 

Cây Pơmu là loại cây gỗ quý, thân thẳng, tán hình tháp, không có bạnh ở gốc, chiều cao 25-30m, đường kính từ 1-2m. Cây có vòng đời kéo dài tới hàng trăm năm.Ở Việt Nam, Pơmu phân bổ trải rộng từ Lai Châu đến Ninh Thuận. Gỗ này được sử dụng làm trần nhà nhiều nhất. Mẫu trần gỗ Pơmu có màu ánh vàng rất sang trọng phù hợp cho nhiều không gian thiết kế. Trần gỗ pơ mu hiện nay được làm phổ thông nhất là theo kiểu giật cấp, có thể là hai cấp, cũng có thể là 3 cấp . Tùy vào từng ngôi nhà kiểu biệt thự hay kiểu nhà ống, tùy vào diện tích của từng phòng và sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn các kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp, đạt được tính thẩm mỹ mà không làm mất đi sự sang trọng , sự quyến rũ của ngôi nhà vốn có

                   Xem thêmGiá Trần Gỗ Pơmu Tự Nhiên Có Đắt Không?

 Mẫu trần gỗ tự nhiên nói chung hay trần gỗ Pơmu nói riêng thường được được kết hợp với đèn chùm. Đây sẽ là khu vực rất quan trọng trong phòng khách vì nó là nơi thu hút sự tập trung của khách đến nhà.

 

2. Tổng hợp những mẫu trần gỗ Pơmu đẹp nhất năm 2017

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn