Hướng Dẫn Lắp Đặt Trần Gỗ Pơmu Đạt Tiêu Chuẩn

Đăng ngày: 10/11/2017 11:34
Hướng Dẫn Lắp Đặt Trần Gỗ Pơmu Đạt Tiêu Chuẩn
Hướng Dẫn Lắp Đặt Trần Gỗ Pơmu Đạt Tiêu Chuẩn
Một trong những điều quan trọng để trần gỗ pơmu được hoàn hảo là trong khâu lắp đặt cần cẩn trọng hết sức.

Song song với nhu cầu phát triển của xã hội cùng với điều kiện kinh tế ngày càng nâng cao thì trần gỗ pơmu đã hiện diện thường xuyên hơn trong các công trình nội thất hơn vì vẻ trang trọng lịch sự mà nó mang lại cho không gian căn hộ. Một trong những điều quan trọng để trần gỗ được hoàn hảo là trong khâu lắp đặt cần cẩn trọng hết sức.

Nói đến trần gỗ, trần gỗ pơmu luôn cho ta một không gian thiên nhiên, tạo cảm giác thoáng mát, gần gũi và hơn hết nó mang lại sự sang cho cho bất kỳ phong cách nội thất nào. Việc phối hợp trần gỗ với các loại đèn chùm chắc rằng sẽ cho ta một không gian hoàn hảo, lộng lẫy.

Cách cách để lắp đặt trần gỗ Pơmu: 

Cách 1: Tổng hợp trần gỗ pơmu sơn sẵn ở nhà sau đó phân loại từng phần riêng. Với cách này có ưu điểm là không tốn thời gian, gọn gàng sạch sẽ nhưng lại có chút nhược điểm về thẩm mỹ.

Xem thêmGiá Trần Gỗ Pơmu Tự Nhiên Có Đắt Không?

Cách 2: Toàn bộ các bộ phận của trần gỗ pơmu được sơn lót trước khi lắp đặt.  Với cách này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, mặc dù thời gian lắp đặt cần nhiều thời gian hơn, tuy nhiên có thể kiến tạo được với những hình dáng khó và phức hợp, những hình dáng phong cách mà cách 1 không làm được.

Thiết kế trần gỗ Pơmu theo cách này có thể toàn bộ xác minh được chất liệu gỗ ngay từ đầu khi còn mộc, đổi mới màu sắc tuỳ theo sở thích… Và đặc biệt che được những khuyết điểm do đinh tạo lên, tránh được hiện tượng hấp ẩm bề mặt và giữ được tính thẩm mỹ cao kiểu này phải thợ chuyên nghiệp thế hệ làm được.

Theo: Trần Gỗ Quang Phú

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn