Giá Trần Gỗ Pơmu Tự Nhiên Có Đắt Không?

Đăng ngày: 10/11/2017 10:19
Giá Trần Gỗ Pơmu Tự Nhiên Có Đắt Không?
Giá trần gỗ Pwowmu đắt không?
Nói đến trần gỗ tự nhiên sang trọng, độ bền, trần gỗ Pơmu luôn thể hiện đẳng cấp vượt trội. Tuy nhiên, nhiều người lại ngại ngần về giá trần gỗ khi sử dụng chúng. Vậy giá trần gỗ pơmu có đắt không?

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào thì một trong những yếu tố người dùng quan tâm nhất là chính là giá cả. Đối với trang trí nội cũng vậy, ngoài yếu tố thẩm mỹ, chất lượng thì yếu tố giá cũng cũng là vấn đề hàng đầu. Nói đến trần gỗ tự nhiên sang trọng, độ bền, trần gỗ Pơmu luôn thể hiện đẳng cấp vượt trội. Tuy nhiên, nhiều người lại ngại ngần về giá trần gỗ khi sử dụng chúng.

Với sự phát triển của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thì những mẫu trần gỗ tự nhiên cũng được thay đổi theo xu hướng hiện đại hơn nhằm giúp khách hàng có nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với phong cách nội thất mới cũng như giá trần gỗ sẽ thích hợp được với nhiều gia đình khác nhau.

1. Giá trần gỗ pơmu

Vài năm trở lại đây trần gỗ Pơmu tự nhiên rất hot trên thị trường được nhiều người quan tâm đơn giản vì trần gỗ tạo lên không gian riêng biệt nhìn vào trần gỗ ta có cảm giác đang ở trong hoàng cung sang trọng, hào hoa. Nhiều người có điều kiện luôn sử dụng trần gỗ Pơmu thay thế cho trần thạch cao phổ thông mà hiện nay mọi người vẫn dùng.


Giá trần gỗ Pơmu hiện nay thương đắt hơn so với các loại trần khác nhưng so với trần gỗ thì trần gỗ pơ mu có giá thành hợp lý nhất nó vào khoảng 900.000 - 1.400.000/m2 tuỳ thuộc vào từng kiểu dáng mẫu mã khác nhau và chất lượng xương khác nhau. Nếu tính chi ly để xây dựng một ngôi nhà thì trần gỗ pơ mu chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng về lợi ích thì là rất lớn quyết định toàn bộ không gian của ngôi nhà nói thế để đủ thế trần gỗ quan trọng như thế nào trong thiết kế nội thất

2. Chi phí lắp đặt trần gỗ

Việc thi công trần gỗ khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi lắp đặt trần gỗ, việc tự thi công hầu như là không thể vì trần gỗ đòi hỏi cầu kỳ nhiều chi tiết gia công kỹ thuật cao nên đòi hỏi đội ngũ thi công cũng phải có tay nghề cao nên chúng ta thường phải thuê thợ thi công nên tổng giá trần gỗ cao hơn.


Xem thêm: 4 Bước Chi Tiết Trong Thi Công Mẫu Trần Gỗ Cho Căn Hộ

 

Khi mới lắp đặt trần gỗ, mọi người thường thấy chi phí ban đầu khá lớn nên e ngại việc sử dụng nó. Nhưng nếu nhìn lại tổng thể các loại chi phí thì việc sử dụng trần gỗ Pơmu tự nhiên hơn nhiều so với các loại trần khác.

Theo: Trần Gỗ Quang Phú

   
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn