Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 980.849
Số người đang xem:  10
Giới thiệu

Công ty TNHH Gỗ Quang Phú

Kính thưa quí khách hàng!

Công ty Gỗ Quang Phú chuyên thực hiện thiết kế và sản xuất các sản phẩm: Nội thất gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, nhà hàng, siêu thị như : Cửa gỗ, cầu thang gỗ, trần gỗ, sàn gỗ, tủ bếp, quầy tiếp tân, bàn tiếp khách,...

Bằng niềm đam mê nghề nghiệp, cùng những ý tưởng sáng tạo và được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng gần xa trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Công Ty TNHH Gỗ Quang Phú được thành lập. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty chúng tôi đầu tư mới các trang thiết bị sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Đồng thời với đội ngũ nhân lực tập hợp những người thợ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên thực hiện các sản phẩm đồ gỗ cao cấp để xuất khẩu. Tất cả đó tạo nên một lực hấp dẫn to lớn, vì thế đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Nhằm bắt kịp xu thế phát triển của thị trường và định hướng cho tương lai, tập thể Công Ty chúng tôi đang phấn đấu nỗ lực quyết tâm xây dựng công ty với mong muốn mang đến cho Quý khách những tiện nghi thật sự hữu ích.

Cho đến nay, Công Ty Gỗ Quang Phú chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm với nhiều chủng loại và chất lượng cao cấp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chuyên môn kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao của đa số khách hàng mà Công Ty Gỗ Quang Phú trực tiếp phục vụ, bao gồm: Các chủ nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay các ngôi biệt thự tráng lệ và những công trình lớn mang tầm vóc quy mô lớn như: siêu thị, nhà cao tầng, các nhà chung cư, . . .

Với phương châm:  “Nội Thất Gỗ Quang Phú  thể hiện sự thành đạt của bạn” bằng sự sáng tạo và làm ra những sản phẩm đẹp có tính thẩm mỹ cao. Công Ty Gỗ Quang Phú cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả khi khách hàng đặt niềm tin vào Công Ty chúng tôi.    

Bạn muốn thể hiện sự thành đạt của mình hãy để Công Ty Gỗ Quang Phú làm điều đó cho bạn!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã tín nhiệm, ủng hộ Công Ty Gỗ Quang Phú, kính chúc Quý Khách Hàng hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt. 

 

CÔNG TY TNHH GỖ QUANG PHÚ

Văn phòng giao dich: 15/463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Khu công nghiệp Di Trạch - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline  : 0982 024 896 - Mr. Mạnh
Đt        : 024.63.293.800
Email    : go.lymanh@gmail.com
Website: http://dogoquangphu.com