Cầu thang

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.004.892
Số người đang xem:  14
Bậc cầu thang gỗ lim Nam Phi
Bac_cau_thang_go_lim_nam_phi

Bậc cầu thang gỗ lim Nam Phi

Cập nhật cuối lúc 13:49 ngày 09/01/2017, Đã xem 4 323 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: 10%
  Model: Cao cấp
  Hãng SX: Công ty Gỗ Quang Phú
  Bảo hành: 24 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH GỖ QUANG PHÚ
CÔNG TY TNHH GỖ QUANG PHÚ
15/463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
0982 024 896
go.lymanh@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bậc cầu thang- Mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi.

Cầu thang là phần giao thông quan trọng trong ngôi nhà, chúng có tác dụng kết nối không gian giữa các tầng vì vậy việc chọn loại gỗ nào làm mặt bậc cầu thang là việc rất quan trọng, gỗ sử dụng làm mặt bậc phải đảm bảo độ thẩm mỹ, độ bền trắc theo thời gian, các cụ ta từ bao đời nay vẫn thường chọn các loại gỗ tốt như lim, sến, nghiến, chò,...Làm bậc cầu thang và việc đó vẫn đúng cho đến tận hôm nay, bằng chứng là còn rất nhiều ngôi nhà cổ tồn tại hàng trăm năm mà cầu thang trông ngôi nhà vẫn không bị hỏng. Ngày hôm nay chúng ta có thêm một vài lựa chọn khác nữa cũng khá tốt để làm bậc cầu thang như gỗ lim Nam Phi, căm xe lào, giáng hương, cẩm Nam Phi,...

Gỗ Lim Nam Phi là loại gỗ cứng thuộc nhóm hai, mầu gỗ sáng, vân đẹp, thớ gỗ dai, gỗ có độ ổn định cao do vậy rất thích hợp làm bậc cầu thang.

Bậc cầu thang gỗ lim Nam Phi được sản xuất với độ dày 30mm hoàn thiện, được sử lý chống mo, chống ộp (khi bước chân lên mặt gỗ có độ rỗng giữa bê tông và mặt gỗ), được sơn PU hoàn thiện bốn lớp, đảm bảo độ thẩm mỹ vượt trội.

Cùng với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản đến chuyên sâu nghề nghiệp, là hệ thống máy móc hiện đại vì vậy gỗ Quang Phú chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra với độ thẩm mỹ cao nhất. 


Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  Bậc cầu thang  Bậc cầu thang
   
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm